เกี่ยวกับเรา

บูมแชนแนล คือ สื่อบันเทิงออนไลน์ที่ไม่ได้มีเป้าหมายว่าต้องเป็นอันดับ 1 ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หรือระดับโลก เพียงแต่มีความอยากที่จะสร้างสรรค์คอนเทนต์บันเทิงคุณภาพที่เติมเต็มความสนุก แรงบันดาลใจ และไลฟ์สไตล์ โดยยังคงยึดเอา 'Watch Word' ที่ใช้มาตั้งแต่ปีแรกของการสร้างพื้นที่แห่งนี้ว่า 'The Inspiration Display หน้าต่างแห่งแรงบันดาลใจ' เพราะเราเชื่อว่าแรงบันดาลใจบนเรื่องราวและประสบการณ์ที่ดีจะช่วยผลักดันให้ผู้รับสามารถทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างมีความสุข ก้าวหน้า มีรอยยิ้ม พร้อมส่งมอบสิ่งดีๆ ให้กับผู้คนรอบตัวต่อไป นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม บูมแชนแนลจึงมักจะผลิตคอนเทนต์ที่เน้นเรื่องราว รายการที่สร้างเสียงหัวเราะ และส่งต่อเนื้อหาการใช้ชีวิตในทุกๆ วันให้เต็มที่

บูมแชนแนล แบ่ง Section ของการผลิตเทนต์ออกเป็น 4 ส่วน ได้แก่ VDO , ORIGINALS , ONLINE ARTICLE และ PODCAST หรือจะอธิบายให้เข้าใจได้เพิ่มเติมว่า

  • VDO : ผลิตคลิปวิิดีโอสั้น , VLOG , รายการออนไลน์ , สกู๊ปพิเศษ , สัมภาษณ์บุคคลในแวดวงต่างๆ
  • ORIGINALS : ผลิต Web Drama , ซีรีส์ , ภาพยนตร์สั้น นำเสนอให้ได้รับชมผ่านช่องทางออนไลน์เป็นหลัก
  • ONLINE ARTICLE : ผลิต บทความออนไลน์ , ข่าวสาร อัปเดตเรื่องราวที่เกิดขึ้นในวงการบันเทิง  นักแสดง ภาพยนตร์ และเรื่องราวจากต่างประเทศ นำเสนอผ่านเว็บไซต์และโซเชียลมีเดีย
  • PODCAST : ผลิต รายการเสียง ที่สะท้อนเรื่องราว ประสบการณ์ และแรงบันดาลใจของบุคคลในแวดวงต่างๆ

บูมแชนแนล

บูมแชนแนล ตั้งเป้าไว้ว่าปี 2020 และเป็นปีที่ 8 ของการมีตัวตนอยู่บนโลกออนไลน์นี้ว่า จะมุ่งมั่น ตั้งใจสรรหา ผลิต และพัฒนาคอนเทนต์ซึ่งให้ประสบการณ์ที่ดีในการรับชม เติมเต็มทุกอรรถรสความสนุก ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ส่งมอบความบันเทิงที่สร้างสรรค์ และยังคงเดินหน้าหา 'Way' ในการสื่อสารใหม่ๆ เพื่อให้ 'Serious Hobbies' หรือ 'งานอดิเรกสุดจริงจัง' งานนี้ สร้างศักยภาพที่ดีให้กับทีมงานและสร้างความรู้สึกประทับใจให้กับกลุ่มผู้ติดตามของเราต่อไป

ติดต่องาน-ส่งข่าวประชาสัมพันธ์-ส่งหมายเชิญสื่อ-โปรโมตงาน(รายการ/เพลง/ละคร/ภาพยนตร์)-สัมภาษณ์
อีเมล์ hello@boomcnm.com

ติดต่องานพิธีกร-ศิลปิน (BOOM C&M)
อีเมล์ artist@boomcnm.com

ติดต่อลงโฆษณา วิดีโอ-รายการออนไลน์
Thoughtful Media Thailand
โทร. 0-2821-5200 มือถือ 09-828-20668
อีเมล์ info.th@thoughtfulmedia.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์-โซเชียลมีเดีย
วีรศักดิ์ พันพยัคฆ์ (บอย)
โทร. 08-0608-4053
อีเมล์ wirasak@boomcnm.com