หน้าแรกบทความ - เห็นแล้วดาเมจรุนแรง ! "ลี ฐานัฐพ์“ พระเอกคนสุดท้าย U-PRINCE SERIES
โพสต์เมื่อ 6 พฤษภาคม 2559
 

เห็นแล้วดาเมจรุนแรง ! "ลี ฐานัฐพ์“ พระเอกคนสุดท้าย U-PRINCE SERIES

ว้าย ! ว่าไม่ได้นะคะ เห็นอย่างนี้ก็ยังมีผู้ชงดีดีแอบซ่อนอยู่บนโลก ถึงแม้จะต้องใช้เวลาอย่างมากในการไปเสาะหามา แต่ยังไงเจ๊ก็จะพยายามไปหาผู้ชงมาให้พวกเธอให้ได้ แน่นอน อย่างวันนี้ เจ๊ก็มีผู้ชงดีงามมาฝากอีกเช่นเคย หนุ่มคนนี้หลายๆ คนอาจจะยังไม่คุ้นหน้า แต่เจ๊ก็ไม่ได้เม้านะว่าเจ๊ได้มีโอกาสไปทัชมาฮาลน้องเบาๆ มาแล้ว สำหรับหนุ่ม ลี ฐานัฐพ์ บอกเลยว่างานดีจริงจัง ดีเลิศประเสริฐศรีมาก ดีซะจนเจ๊นี่สั่นไปหมดทั้งตัวเลย วันนี้เราทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้กันให้มากขึ้นดีกว่า
ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ ปัจจุบันอายุ 23 ปี ศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร คณะนวัตกรรมการออกแบบ (ปริญญาโท) ชั้นปีที่ 1 เขาคือผู้ชนะจากโปรเจคต์ค้นหาพระเอกคนที่ 12 ใน Finding U-Prince Project ที่มาพร้อมกับความสามารถอันโดดเด่น พร้อมด้วยโชว์เล่นกีตาร์ที่คว้าเอาใจคณะกรรมการจนได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 เป็นผู้รับบท "เซอร์เวย์" ในตอนที่ 12 ของ U-Prince Series คู่กับนักแสดงสาว "มายด์ วิรพร" ไปได้สำเร็จ นอกจากนี้หนุ่มลียังได้เซ็นสัญญาเข้าเป็นนักแสดงในสังกัดของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมกับรางวัลเป็นรถยนต์ Toyota Yaris จำนวน 1 คันไปครอง
เตรียมพบกับผลงานของหนุ่มลี ฐานัฐพ์ ได้เร็วๆ นี้ ตอน เซอร์เวย์ ใน U-Prince Series กับบทบาทของ "เซอร์เวย์" หนุ่มที่มีนิสัยบ้าอำนาจและเผด็จการ เจ๊บอกได้เลยว่าเจ๊นั้นหนาชอบผู้ชงแบบนี้มากๆ ยังไงคนนี้เจ๊ขอก็แล้วกันนะ ขอมาเป็นสามีในมโนของเจ๊ยังไงล่ะ ใครก็ได้ที่เห็นคอนเทนต์นี้แล้วฝากไปบอกเขาหน่อยว่าเจ๊รักเขาที่สุด ! เจ๊คันมากๆ ด้วย
เอาล่ะ ก่อนจะจากกันไป เจ๊ก็ขอเอารูปของหนุ่มลี มาให้ชมกันปิดท้ายเบรค ฟินกันไปก่อนที่จะได้ชมซีรี่ส์ตัวเต็ม
ภาพประกอบจาก Instagram lee.thanat
สนับสนุนเนื้อหา โดย บูมแชนแนล เขียน Fewverzapzap