พฤษภานี้มาแน่ ! กับตอนแรก U-Prince Series จาก GMM TV

U-Prince Series

U-Prince Series

U-Prince Series

ผ่านงานบวงสรวงเปิดกล้องกันมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับซีรี่ส์เรื่องใหม่ จาก GMM TV เรื่อง U-Prince Series งานนี้เล่นเอาตึกแกรมมี่แน่นขนัด เมื่อเหล่าบรรดาแฟนคลับแห่แหนมาให้กำลังใจคู่พระนางที่ขนทัพมาเข้าร่วมพิธีกันอย่างเต็มพื้นที่ GMM Grammy Place งานนี้ถือว่าเป็นอีกก้าวสำคัญเมื่อบิ๊กบอสแห่งบ้าน GMM TV “ถา สถาพร พานิชรักษาพงศ์” ใจปล้ำ หลังจากที่ประสบความเร็จไปอย่างสวยงามกับซีรี่ส์ยอดฮิตอย่าง "Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่" จนเกิดเป็นกระแสพี่เสือฟีเวอร์ และกระแสคู่จิ้น กันไปทั่วบ้านทั่วเมือง ล่าสุด เพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จ ก็ขอส่งอีกหนึ่งอภิมหาโปรเจคต์ประจำปีอย่าง "U-Prince Series" ที่สร้างจากนิยายที่เป็น Best Seller ของสำนักพิมพ์แจ่มใสลงจอแก้วให้แฟนๆ ได้ฟินกันในแบบภาพเคลื่อนไหว ซึ่งนวนิยายเรื่อง U-Prince มียอดตีพิมพ์รวมกันมากกว่า 40 ครั้ง มีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับหนุ่มสาววัยรุ่น 12 คู่ 12 สไตล์ 12 เรื่องราวความรัก

U-Prince Series

U-Prince Series

U-Prince Series

U-Prince Series

U-Prince Series

U-Prince Series เรื่องราวความรักของหนุ่มหล่อจากรั้วมหาวิทยาลัย IUCA ถูกร้อยเรียงและถ่ายทอดผ่าน 24 นักแสดงวัยรุ่นแถวหน้าของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหล่อน่ากรี๊ด อย่าง “พุฒ-พุฒิชัย, มาร์ช-จุฑาวุฒิ, ฮั่น-อิสริยะ, กั้ง-วรกร, กัปตัน-ชลธร, ไวท์-ณวัชร์, ออกัส-วชิรวิชญ์, เมฆ-จิรกิตติ์, วิคเตอร์-ชัชชวิศ, คชา-นนทนันท์, กันต์-กันต์ชนุตม์, ลี-ฐานัฐพ์” และสาวสวยน่ารักน่าจิ้น อย่าง “เอสเธอร์, มุก-วรนิษฐ์, มายด์-วิรพร, โฟกัส-จีระกุล, พลอยชมพู, ปันปัน-สุทัตตา, นท-พนายางกูร, เชอรีน-ณัฐจารี, พิกเล็ท-ชาราฎา, ฝน-ศนันธฉัตร, ใบเตย-สุวพิชญ์, แอปเปิ้ล-ลาภิสรา” โดยในงานแถลงข่าวได้มีการเปิดตัวคู่พระนางในแต่ละตอน พร้อมกับสัมภาษณ์เกี่ยวกับการทำงานในซีรี่ส์เรื่องนี้อย่างเจาะลึกอีกด้วย อื้อหือ เล่นเอาแฟนคลับกรี๊ดกันแบบไม่หยุดเสียง เพราะพระนางแต่ละคู่ต่างก็หล่อสวยกันแบบไม่มีใครยอมใครเลย

U-Prince Series

U-Prince Series

U-Prince Series

ที่สำคัญ ! เตรียมนับถอยหลังกันเอาไว้ได้กับตอนแรกจากโปรเจคต์ U-Prince Series ที่มีชื่อตอนว่า "สิบทิศ" นำแสดงโดย พุฒ พุฒิชัย และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา กับเรื่องราวของ "สิบทิศ" หรือ "ผู้ชนะสิบทิศ" หนุ่มเจ้าชู้ ชอบสังสรรค์ เป็นหนุ่มนักปาร์ตี้ตัวยง อีกทั้งยังเป็นเดือนคณะเกษตรศาสตร์ ทายาทเพียงหนึ่งเดียวของไร่วิมานดินที่สาวๆ หลายคนหมายปอง แต่กระนั้น เขากลับไปถูกใจสาวสวยอย่าง "พริกแกง" หรือ "DJ PK" สาวสุดฮอตจากคณะนิเทศศาสตร์ที่ดันไม่หลงเสน่ห์ของสิบทิศ แถมยังเกลียดขี้หน้าตั้งแต่แรกที่เจอกัน เพราะสิบทิศนั้นดันจำเธอไม่ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปรอชมได้ในตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง GMM25

แต่ก่อนที่จะไปชมตอนแรก GMM TV ก็ขอประเดินด้วยเทปพิเศษงาน "Finding U-Prince Project" โปรเจคต์สุดปังเพื่อค้นหาพระเอกคนที่ 12 "เซอร์เวย์" ซึ่งได้ออกอากาศตอนแรกไปแล้วเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา และยังเหลืออีก 1 ตอน ในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.00 - 21.15 ทางช่อง GMM25 เช่นเดียวกัน

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวละครซีรี่ส์เรื่อง U-Prince Series ได้ที่ Facebook & IG : Uprinceseriesofficial หรือ https://www.gmm-tv.com และ Facebook & IG & Youtube & twitter : gmmtv .. เจ๊บอกเลยว่าทุกคนจะต้องตั้งตารอดูซีรี่ส์เรื่องนี้แบบจะพลาดแม้ตอนเดียวก็ไม่ได้ เพราะมันฟินมากจริงๆ นะ

MORE READ