พลาดไม่ได้ !! เผยเคล็ดลับหน้าสวยใส พร้อมรับทุกสถานการณ์

ต้องบอกเลยว่าในทุกวันนี้ โฟมล้างหน้าที่มีวางขายอยู่ตามท้องตลาดนั้นมีมากหมายหลายแบรนด์ แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรล่ะว่าโฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนที่เหมาะกับหน้าของเรา ใช้แล้วไม่แพ้ ใช้แล้วหน้าไม่เป็นสิวเห่อมากขึ้น ไม่มีจุดแดงบนใบหน้ามากวนใจ แล้วนวัตกรรมไหนของโฟมล้างหน้าที่จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ของเราได้บ้างนะ ...
เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (26 กันยายน 2560) ทาง NIVEA ได้จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมด้วยพรีเซ็นเตอร์หน้าใส อย่าง วิว วรรณรท สนธิไชย ณ ลานเอเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีคุณ วนัสภรณ์ ธนาสิดาพันธุ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว กลุ่มผิวหน้า ได้ออกมากล่าวต้อนรับและพูดกับสาวๆ ว่า ผู้หญิงเราส่วนใหญ่ชอบคิดว่าการที่ใบหน้าแห้งตึงหลังจากที่ทำความสะอาดนั้น คือ การที่ผิวหน้าได้รับความสะอาดอย่างแน่นอน แต่ในความเป็นจริง การที่ผิวหน้าแห้งตึงกลับเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าผิวหน้าของเรากำลังสูญเสียความชุ่มชื้น จึงทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่ายๆ ทางนีเวียจึงได้ออกผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อว่า นีเวีย ซุปเปอร์ มูส โฟม ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่เหนือกว่าโฟมล้างหน้าทั่วไป มีมอยส์เจอไรเซอร์มากขึ้นถึง 3 เท่า บำรุงผิวหน้าของสาวๆ ได้อย่างล้ำลึกและช่วยล็อคความชื้น ผิวหน้าของสาวๆ ก็จะสะอาด เนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใสได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น
ด้านนางเอกสาว วิว วรรณรท ซึ่งเป็นตัวแทนของสาวรุ่นใหม่ก็ยังได้บอกอีกว่า อาชีพนักแสดงเป็นอาชีพที่จะต้องแต่งหน้าอยู่บ่อย และพบเจอมลภาวะต่างๆ ตลอดการทำงาน การใส่ใจดูแลผิวอย่างล้ำลึกนับว่าเป็นสิ่งสำคัญ โดยเริ่มต้นดูแลผิวหน้าด้วยการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิว และช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะต้องแต่งหน้าเพื่อรับบทบาทอะไรก็มั่นใจ รวมถึงยังรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของ นีเวีย ซุปเปอร์ มูส โฟม เชื่อว่าถ้าสาวๆ ได้ลองใช้แล้วจะต้องเป็นที่ชื่นชอบอย่างแน่นอน
สำหรับ นีเวีย ซุปเปอร์ มูส โฟม ออกมาให้สาวๆ ได้ลองสัมผัสประสบการณ์ความนุ่มเนียนดุจปุยเมฆถึง 2 สูตร ไม่ว่าจะเป็น นีเวีย เพิร์ล ไวท์ ซุปเปอร์ มูส โฟม ที่มีสารสกัดจากไข่มุก ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และสูตรที่ 2 นีเวีย ไวท์ ออยล์ เคลียร์ ซุปเปอร์ มูส โฟม ที่ผสมสารสกัดจากคาร์นิทีน มีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าระหว่างวันได้อย่างดีเยี่ยม ลดโอกาสเกิดสิวอุดตันสำหรับสาวๆ ที่มีผิวมัน โดยทั้ง 2 สูตรจะมาพร้อมกับนวัตกรรมมูสโฟมพร้อมใช้ ให้เนื้อสัมผัสที่นุ่ม ปราศจากสบู่และแอลกอฮอล์ เพื่อมอบความอ่อนโยนให้กับผิวหน้าของสาวๆ ได้อย่างเต็มที่
นอกจานี้ก็ยังมี นีเวีย เพิร์ล ไวท์ แคริ่ง วิป โฟม สำหรับผิวธรรมดา และ นีเวีย ไวท์ ออยล์ เคลียร์ แคริ่ง วิป โฟม สำหรับผิวมัน เนื้อวิปโฟมอ่อนละมุน เพียงนำมาถูกับน้ำเบาๆ เนื้อโฟมก็จะเปลี่ยนเป็นวิปที่เนื้อสัมผัสละเอียด อ่อนโยนต่อใบหน้า ไม่ทำให้ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย ปราศจากแอลกอฮอล์อีกเช่นกัน
พร้อมรึยัง !? ที่จะมาเริ่มต้นดูแลผิวหน้าของสาวๆ ด้วยสัมผัสแห่งความชุ่มชื้นที่เหนือกว่าตั้งแต่การล้างหน้า หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาเก็ต และร้านค้าชั้นน้ำทั่วไป พิเศษสุดๆ !! ปกติราคาเต็มขายอยู่ที่ 149 บาท แต่ในช่วงสามเดือนแรกที่วางขายนี้จะมีราคาเพียง 99 บาท ยิ่งกว่านี้ !! ถ้าสั่งซื้อผ่าน Lazada ก็ลดไปอีก 25% โอ้โห พูดเลยตรงนี้ว่าถูกมาก อยากให้สาวๆ ได้ลองไปหามาใช้กัน จะได้ผิวหน้าสวยๆ ออกให้ผู้ได้เชยชมยังไงล่ะจ๊ะ
 
MORE READ
COMMENT