'แนท ณัฐชา' โพสต์แปลก 'THE END' หรือความรักกำลังจะจบ ?

เรียกได้ว่าคบหาดูใจกันมานานแล้วสำหรับคู่ของนางเอกสาว แนท ณัฐชา กับร็อคเกอร์หนุ่ม เจ๋ง บิ๊กแอส ที่นับเวลามาจนถึงตอนนี้ก็ได้ 5 ปีกว่า นานพอที่ทั้งคู่จะรู้ใจซึ่งกันและกัน อีกทั้งก็ยังจับมือกันฝ่าฟันอุปสรรคด้วยกันมาอย่างมากมาย จนคุณพ่อของสาวแนท ซึ่งก็คือ คุณพ่อแหลม เมอริสัน ยอมใจอ่อน เปิดทางให้หนุ่มเจ๋งได้พิสูจน์ตัวเอง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่เคมีดูเข้ากันดีม๊ากในแบบฉบับของหนุ่มเข้มและสาวหวาน
แต่แล้วก็มีเรื่องที่ทำเอาแฟนคลับเริ่มใจคอไม่ดี เมื่อสาวแนทได้ออกมาโพสต์ภาพพื้นหลังสีดำ พร้อมด้วยข้อความว่า "THE END" ลงในอิสตาแกรมส่วนตัว ก็ไม่รู้เรื่องราวเป็นยังไงมายังไง หรือนี่อาจจะเกี่ยวข้องกับความรักของพวกเขาทั้งคู่รึเปล่า แต่แฟนๆ ต่างก็แห่เข้ามาให้กำลังใจสาวแนทกันอย่างล้นหลามด้วยความเป็นห่วง รวมถึงใน IG Stories ของสาวแนทก็ยังได้โพสต์ภาพพื้นหลังดำ พร้อมด้วยข้อความว่า "ขอบคุณความรักที่ทำให้รู้สึกถึงความสุข ขอบคุณความรักที่ทำให้รู้สึกถึงความทุกข์" ซึ่งก็ไม่ได้มีแค่แฟนๆ เท่านั้นที่เขามาให้กำลังใจ แต่ยังมีเพื่อนนักแสดง 7 สี ได้ลงภาพคู่เพื่อเป็นการให้กำลังใจสาวแนท อย่าง พลอย วรางคนาง เรียกได้ว่ากำลังใจมาแน่นขนาดนี้สาวแนทจะต้องผ่านเรื่องแย่ๆ ไปได้อย่างฉลุยแน่นอน
และล่าสุดก็ได้มีความเคลื่อนไหวจากทางฝั่งหนุ่มเจ๋ง บิ๊กแอสบ้าง โดยเป็นการโพสต์ภาพลงใน IG Stories ส่วนตัว เป็นภาพของสาวแนท ซึ่งก็เป็นการลงรูปหวานใจครั้งล่าสุดหลังจากที่ไม่ได้ลงมานาน แต่ทั้งนี้เราก็ยังไม่อาจคาดเดาได้ว่าความสัมพันธ์ของคนทั่งคู่เป็นอย่างไร จริงๆ แล้วอาจจะไม่ใช่เรื่องใหญ่เรื่องโต อาจจะเป็นเพียงการง้องอนเล็กก็เป็นได้ ยังไงก็รอทั้งคู่ออกมาชี้แจงด้วยตัวเองน่าจะดีที่สุด แฟนๆ ก็รอให้กำลังใจพวกเขากันต่อไป ...
ภาพประกอบ Instagram nat_nattasha , jengkonalo , palaloywarang
 
MORE READ
COMMENT