'แทน ลิปตา' ยกเค้กเบิร์ดเดย์ 'พราว โอลีฟส์' ที่นานทีจะมีหวาน

ถึงจะเปิดตัวว่าคบหาดูใจกันมาได้ 2 ปีกว่าแล้ว สำหรับคู่ของหนุ่มแทน ธารณ นักร้องเสียงเพราะจากวงลิปตา และพราว อรณิชา นักร้องสาวหน้าหวานจากวงโอลีฟส์ แต่แฟนๆ ก็ไม่ค่อยจะได้เห็นโมเมนต์สวีทหวานของทั้งคู่สักเท่าไหร่ อย่าว่าแต่โมเมนต์เลย ขนาดรูปคู่ที่ลงในอินสตาแกรมนั้นก็น้อยเสียจนนับจำนวนได้ จะมีโอกาสสักครั้งไหมนะที่จะได้เห็นทั้งคู่มาสวีทออกสื่อให้แฟนๆ ได้ฟินกันสักเล็กสักน้อย
และแล้วเวลานั้นก็มาถึง เมื่อช่วงวานนี้ (15 ตุลาคม 250) ก็เป็นโอกาสอันดีที่หนุ่มแทนจะได้เผยโมเมนต์หวานๆ ให้สาวพราว และแฟนๆ ได้เห็นสักที นั่นก็เพราะเป็นวันคล้ายวันเกิดของสาวพราวที่มีอายุครบ 25 ปีพอดิบพอดี งานนี้หนุ่มแทนเลยขอเผยมุมน่ารัก ยกเค้กก้อนแบ๊วที่ทำเป็นรูปการ์ตูนชื่อดังของดิสนีย์ เรื่อง Lady and The Tramp ทรามวัยกับไอ้ตูบ มาเซอร์ไพรส์สาวพราวซะเลย โดนบนเค้กนั้นเป็นซีนในการ์ตูนที่ถ้าใครติดตามจะต้องจำได้ เป็นฉากที่ตัวเอกของเรื่องกำลังดินเนอร์สปาเกตตีใต้แสงเทียนสุดโรแมนติก เป็นอะไรที่น่าอิ๊จน่าอิจ
หลังจากผ่านโมเมนต์หวานๆ เฉลิมฉลองวันคล้ายวันเกิดของสาวพราวไปแล้ว ทั้งหนุ่มสาวก็ถ่ายรูปคู่กัน โดยหนุ่มได้อัพภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับตั้งแคปชันว่า "Happy birthday to the lady @proud_olives :)" จากนั้นสาวพราวก็มาตอบกลับทันทีว่า "Thank you na kaa @tanlipta #ILYSB" เห็นแบบนี้แล้วหนุ่มแทนก็จะคงคอนเสปต์ ถึงจะหวานไม่บอยแต่ก็ขอหวานนานๆ สินะ ยังไงทีมข่าวบันเทิงบูมแชนแนลก็ขออวยพรให้สาวพราวมีความสุขมากๆ ในวันคล้ายวันเกิดปีนี้ ยังไงก็จะเป็นกำลังใจให้ และรอดูผลงานใหม่ๆ ที่จะออกมาให้ติดตามกันอยู่น้า ...
ภาพประกอบ Instagram tanlipta , proud_olives
 
MORE READ
COMMENT