เปิดใจครั้งแรก ! 'แอมป์ พีรวัส' ซุ่มแต่ง 'เบลล์' สาวลูกครึ่งญี่ปุ่น

พอมีกระแสข่าวออกมาก็เป็นที่ฮือฮากันในโลกโซเชียลเกี่ยวกับการแต่งงานแบบลับๆ ของนักแสดงหนุ่ม 'แอมป์ พีรวัศ' โดยที่ช่วงแรกเจ้าตัวยังไม่ได้ออกมายืนว่าเป็นความจริงหรือไม่ รวมถึงเรื่องราวเป็นมายังไง ล่าสุด หนุ่มแอมป์ก็ได้ออกมาประกาศในรายการ 'ที่นี่หมอชิต' ว่าเจ้าตัวนั้นได้แต่งงานแล้วกับแฟนสาว 'เบลล์ ชวัลพัชร์' อายุ 26 ปี ลูกครึ่งญี่ปุ่น โดยการจัดงานเป็นไปอย่างเงียบๆ ที่บ้านของฝ่ายหญิงในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ส่วนงานแต่งที่จะมีการจัดเลี้ยงก็คงรอให้ลูกโตและเดินได้ก่อน ถึงจะจัดงานอีกครั้ง เพราะอยากให้ลูกมาร่วมงานด้วย
ในพิธีแต่งงานของทั้งคู่ที่จัดขึ้นนั้นมีเพียงญาติของฝ่ายหนุ่มแอมป์ และสาวเบลล์มาเป็นสักขีพยานเท่านั้น ส่วนเรื่องของสินสอดก็อยู่ที่หลักล้าน แต่ไม่อยากลงรายละเอียดเรื่องนี้สักเท่าไหร่ ส่วนการจดทะเบียนก็ได้ไปจดเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยหนุ่มแอมป์ตั้งใจที่จะสร้างครอบครัว เลยตัดสินใจมีลูกด้วยกัน
หนุ่มแอมป์ได้เล่าย้อนไปเมื่อครั้งที่ได้เจอกับสาวเบลล์ครั้งแรกบนเครื่องบิน จากนั้นก็มีการติดต่อและสานสัมพันธ์ที่ดีกันต่อมาเรื่อยๆ โดยที่เจ้าตัวรู้สึกรักภรรยาตั้งแต่แรกที่เห็น จะเรียกว่าเป็นรักแรกพบเลยก็ได้ ต่อมาเมื่อตกลงคบหาดูใจกันมาประมาณปีกว่า หนุ่มแอมป์ก็รู้สึกอยากมีลูก ซึ่งก็ได้พูดคุยกันภายในบ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ได้มีการชิงสุกก่อนห่าม หรือทำอะไรที่ไม่ดีไม่งาม ก็มีการทำตามธรรมเนียมที่ควรจะเป็น เพียงแต่ไม่ได้มีงานเลี้ยง อยากรอให้ลูกโตก่อนค่อยจัดงานอีกครั้ง เพราะอยากให้เขาไปร่วมงานด้วย
ส่วนฤกษ์การจดทะเบียนหนุ่มแอมป์ยังบอกอีกว่า ถ้าเป็นงานแต่งจะเป็นฤกษ์สะดวก ยังไงก็ได้ แต่วันจดทะเบียนสมรสก็ได้ไปดูฤกษ์มา คือวันที่ 24 สิงหาคม เป็นฤกษ์เฉพาะของทั้งคู่ ซึ่งทุกอย่างก็ออกมาเรียบร้อย ชื่นมื่น ส่วนเรื่องลูกก็ใกล้จะถึงกำหนดคลอดอีกไม่กี่เดือนแล้ว หนุ่มแอมป์ก็ขอฝากอยากให้เอ็นดูลูกของเขาด้วย ตอนนี้ได้ตั้งชื่อแล้ว แต่ยังขอไม่เปิดเผย เป็นชื่อที่พี่เขยซึ่งตอนนี้เขาอยู่ที่เมืองนอกเป็นคนตั้งให้ เป็นชื่อที่โอเค ฝรั่งออกเสียงแล้วดูเท่ก็เลยชอบชื่อนี้
เรื่องของการเตรียมตัว ต้องบอกว่าหนุ่มแอมป์ค่อนข้างเห่อลูกเป็นพิเศษ ข้าวของสำหรับเจ้าตัวน้อยก็ซื้อเตรียมไว้แล้ว โดยภรรยาจะคลอดที่โรงพยาบาลสมิติเวชประมาณวันที่ 11 - 19 กุมภาพันธ์ 2561 ยังไงทีมข่าวบันเทิงบูมแชนแนลก็ขอแสดงความยินดีกับหนุ่มแอมป์และสาวเบลล์ด้วยนะ นี่อดใจที่จะรอเห็นเจ้าตัวน้อยไหวซะแล้ว ...
ภาพประกอบ Instagram amp_pheerawas_k , bellleb
 
MORE READ
COMMENT