เผยสาเหตุ !! ทำไมงานแต่ง 'เป๊ก-นิว' ไม่ค่อยมีรูป 'จิ๋ว ปิยนุช' ?

ก่อนอื่นก็ต้องขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวข้าวใหม่ปลามันส่งท้ายปีนี้ อย่างคู่ของหนุ่มเป็ก เปรมณัฐ - นิว นภัสสร ที่เป็นสามีภรรยากันอย่างสมบูรณ์แบบ โดยได้จัดงานฉลองมงคลสมรสไปเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา แต่ก็เกิดข้อสงสัยอยู่อย่างหนึ่ง ตรงที่งานนี้ทำไมถึงไม่ค่อยเห็นรูปของสาวจิ๋ว ปิยุนุช คู่หูดูโอ้ นิว-จิ๋ว เพื่อนสนิทสุดเลิฟของสาวนิวเลย ไม่รู้ว่าได้มาร่วมงานนี้รึเปล่านะ
แต่ข้อสงสัยนี้ก็ถูกคลี่คลายลง เพราะสาวจิ๋วได้ออกมาชี้ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ข้อความว่า "จะกล่าวอะไรได้อีกนอกจากขอบคุณทุกภาคทุกส่วนที่ร่วมกันเติมเต็มโลกใบใหม่ที่สวยงามในวันสำคัญของทั้งคู่ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆน้องๆที่เต็มที่ให้ทั้งคู่นะคะ กราบงามๆจากหัวหน้าเพื่อนเจ้าสาวค่า #pecknewacrosstheuniverse#รูปในงานไม่ค่อยมีเป็นเรื่องปกตินะคะ#ตำแหน่งใหญ่ต้องเข้าใจ"
สำหรับ นิว-จิ๋ว นั้นเป็นคู่หูดูโอ้ที่ทำงานร่วมกันมากว่ามากกว่า 10 ปี นับตั้งแต่ครั้งที่ทั้งคู่ได้เข้าแข่งขันในรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 1 จากนั้นก็กลายมาเป็นศิลปินคู่ ทำอัลบั้มร่วมกัน ออกงาน ทัวร์คอนเสิร์ตร่วมกันตลอด ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่สนิทใจจนเป็นมากกว่าเพื่อนสนิท อาจจะเรียกว่าเป็นความผูกพันธ์ก็ไม่ผิด และเมื่อถึงคราวที่น่ายินดี อย่างการที่สาวนิวแต่งงาน จิ๋ว ก็ต้องทำหน้าที่เพื่อนที่แสนดีทุ่มเทแรงกาย แรงใจกับงานนี้ของเพื่อนอย่างเต็มที่ ทั้งงานแต่งที่จังหวัดเชียงใหม่ จนมาถึงงานฉลองมงคลสมรสที่กรุงเทพฯ ในฐานะหัวหน้าเพื่อนเจ้าสาว และพร้อมที่ช่วยเหลือทุกอย่างอย่างเต็มที่
หากดูจากแคปชั่นของสาวจิ๋วแล้วจะเห็นได้ทันทีเลยว่า ทั้งคู่นั้นรักและมีความหวังดีให้กันมากขนาดไหน เป็นความรักที่มากกว่าการเป็นเพื่อนร่วมงาน แต่มันได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวไปแล้ว หลังจากที่สาวจิ๋วออกมาชี้แจงขนาดนี้ ก็มีแฟนๆ แห่เข้ามาคอมเมนต์กันยกใหญ่
ภาพประกอบ Instagram jewelry_nj
 
MORE READ
COMMENT