ดูให้เต็มตา !! 'ม้า อรนภา' อัพหน้าใหม่ เป๊ะขึ้นกว่าเดิมไหม ?

เป็นตัวแม่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน สำหรับ 'ม้า อรนภา' นางแบบ นักแสดง พิธีกร และช่างแต่งหน้าระดับแถวหน้าของเมืองไทย ต้องยอมรับเลยว่าเธอนั้นเป็นอีกบุคคลสำคัญในวงการบันเทิงที่มากไปด้วยความสามารถ มีฝีปากเป็นอาวุธ ถึงแม้ว่าตอนนี้อายุของเธอจะเข้าสู่เลข 6 แล้ว แต่รูปร่างหน้าตา ความเต่งตึงก็ยังคงเดิม แถวสุขภาพร่างกายก็ยังแข็งแรงเหมือนคนหนุ่มคนสาวอีกด้วย ถ้าพูดถึง ม้า อรนภา จะต้องนึกถึงทรงผมหน้าม้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเธอ จะหาใครมาลอกเลียนก็ทำได้ยาก
นับวันๆ หน้าตาของ ม้า อรนภา ก็มีแต่จะยิ่งเด็กลงไปเรื่อยๆ ล่าสุด เจ้าตัวได้เดินทางไปที่ประเทศเกาหลี พูดเอาทีเล่นทีจริงว่าเดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจล้อเสียงแซวของเพื่อนๆ นักแสดงที่ได้พบปะกันในลุคล่าสุด แต่จริงๆ ไปทำศัลยกรรมมานั่นล่ะ ทำให้อะไรบนหน้ามันเข้าที่เข้าทางเสียหน่อย ไปครั้งนี้ใช้เวลาประมาณ 14 วัน พอกลับมาคราวนี้กลายเป็นดาราหน้าใหม่เลย ซึ่งเมื่อแฟนๆ ได้เห็นโฉมใหม่ของม้า ต่างก็เข้าไปคอมเมนต์ถามกันยกใหญ่ ว่าไปทำหน้า หรือไปฉีดไขมันมา โดยเจ้าตัวก็ตอบให้หายสงสัยไปเลยทีเดียวว่า ไปทำทั้งตัว
หลังจากที่หายใกล้เป็นปกติ เจ้าตัวก็กลับมาทำหน้าที่ที่ตัวเองรักเช่นเดิม โดยได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นรูปที่กำลังให้ช่างทำผมอยู่ ถึงแม้จะไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมาก แต่ใบหน้าก็ดูอ่อนวัยลง จมูกก็เข้ารูป ดูเป๊ะ ดูแพงยิ่งกว่าเดิม ก็อย่างว่า อาชีพแบบนี้ต้องมีหน้าตาเป็นอาวุธ เมื่อมีโอกาสก็ต้องหาเวลาไปดูแล ไปพัฒนาให้ดีขึ้นเพื่อให้เรามีความมั่นใจ และส่งผลต่อหน้าที่การงานด้วย ส่วนอยากจะรู้ว่าม้า อรนภา ไปอัพอะไรมาบ้าง คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาบอกด้วยตัวเองแล้วกันเน้อ ...
ภาพประกอบ Instagram maornapa
 
MORE READ
COMMENT