'มาดามมด' กับแฟชั่นชุดวิ่งโคตรล้ำ !! เพื่อ 'ก้าวคนละก้าว'

ณ ตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักกับโครงการ 'ก้าวคนละก้าว' ของพี่ตูน บอดี้แสลม ที่เป็นการวิ่งระดมทุนเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ จาก เบตง จังหวัดยะลา - แม่สาย จังหวัดเชียงราย รวมระยะทาง 2,191 กม. โดยตั้งเป้ายอดบริจาคไว้ที่ 700 ล้านบาท ซึ่งในโครงการนี้นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่คนไทยทั้งประเทศจะได้มีส่วนร่วมช่วยเหลือโรงพยาบาลต่างๆ ที่กำลังขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อให้ผู้ที่เดินทางมารับบริการได้ประโยชน์มากที่สุด
นับตั้งแต่วันที่เริ่มวิ่ง คือ 1 พฤศจิกายน จนมาถึงตอนนี้ 20 ธันวาคม รวมวิ่งมาแล้ว 39 วัน มียอดบริจาคล่าสุดอยู่ที่ 905,434,110.24 บาท ไม่ได้มีแค่หนุ่มตูนและสาวก้อยเท่านั้นที่เป็นตัวหลักในการออกวิ่งครั้งนี้ แต่ยังมีเหล่าศิลปิน นักแสดงมาร่วมวิ่งกันอย่างคับคั่งตามจุดต่างๆ ถึงแม้จะยังไม่ถึงวันครบกำหนดที่จะต้องวิ่งถึง แต่ยอดบริจาคก็ทะลุเป้า เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จไปแล้วขั้นหนึ่ง
เมื่อช่วงวานนี้ (19 ธันวาคม 2560) มาดามมด ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เข้ามาร่วมก้าวไปกับหนุ่มตูนด้วย แต่ก็รู้กันดี ว่าถ้ามาดามมดออกมาทั้งทีต้องไม่มีอะไรธรรมดา เธอมาพร้อมกับ Outfit สำหรับวิ่งที่เรียกได้ว่า 'โคตรล้ำทะลุโลก' ใครเห็นแล้วไม่มองตามนี่ถือว่าแปลกมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 'ขนตา' ที่เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของมาดามมด ถ้ามองมาแต่ไกล ก็จะเห็นขนตามาก่อนเป็นอันดับแรก อีกทั้ง มาดามมดยังบอกด้วยว่า นี่เป็นก้าวคนละก้าวแบบใสๆ แต่แปลกใจ ทำไมเวลาประชาชนมองมาที่เธอแล้วดูหวาดกลัวเสียเหลือเกินนะ
ใครที่ยังไม่ได้บริจาค ตอนนี้ก็ยังสามารทำได้ผ่านช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ...
 1. บัญชีรับบริจาค : ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขารัชโยธิน ชื่อบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระราชูปถัมภ์ฯ (โครงการก้าวคนละก้าว) เลขที่บัญชี 111-393- 5263 ประเภทบัญชีกระแสรายวัน
 2. SMS : บริจาคครั้งละ 10 บาท* โดยพิมพ์ T แล้วกดส่งมาที่ 4545099 (ทุกเครือข่าย) หมายเหตุ : ทุกยอดเงินบริจาคไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และไม่สามารถออกใบเสร็จรับเงิน
 3. พร้อมเพย์ : โอนเงินผ่านพร้อมเพย์ ไปที่เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากรของมูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า 0994000005261
 4. SCB EASY APP : สามารถบริจาคผ่านเมนู "บริจาค" ใน SCB EASY APP และเลือก โครงการวิ่งการกุศล "ก้าวคนละก้าว" เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ
 5. SCB EASY NET : ผู้ที่สมัครใช้บริการ SCB EASY NET สามารถบริจาคด้วยการโอนเงินผ่านเว็บไซต์ www.scbeasy.com
 6. SCB ATM : บริจาคผ่านเครื่อง ATM ของธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) เลือกรายการ แล้วกด ถอนจากบัตร UP2ME / บริจาค แล้วกดบริจาคโครงการวิ่งการกุศล "ก้าวคนละก้าว"
 7. เคาน์เตอร์เซอร์วิสของ 7-11 ทุกสาขา
 8. www.ruckdee.com : สำหรับการบริจาคผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต หมายเหตุ - สามารถบริจาคได้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2561
 9. ห้างบิ๊กซีทุกสาขา
 10. บริจาคผ่านช่องทางแอปฯ ทรูมันนี่ วอลเล็ท (ทรูมันนี่ ร่วมบริจาคเพิ่มอีก 10 บาท ต่อการบริจาคของท่าน) คลิก truemoney.com
 11. บริจาคทาง LINE ผ่าน Rabbit LINE Pay 
ภาพประกอบ Instagram ahakorn , madame_mod
 
MORE READ
COMMENT