'ซาร่า AF' เปิดปาก หลังถูก 'เต้ย ธโนทัย' ขอแต่งงาน

สาวซาร่า อลิน หรือซาร่า AF กำลังร้องเพลงอยู่ดีๆ จู่ๆ กลับถูกดีเจเต้ย ธโนทัย ที่ร้องเพลงคู่กันบนเวทีขอแต่งงานซะอย่างนั้น แบบนี้แล้วใครจะไม่เซอร์ไพรส์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวซาร่านั้นประหลาดใจหนักมากถึงกับทรุดลงไปนั่งที่พื้น งานนี้หนุ่มเต้ยก็เลยนั่งขัดสมาธิขอแต่งงานแทนซะเลย ถือได้ว่าคู่นี้เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนที่คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานกว่า 11 ปี ด้วยความที่ทั้งคู่มีความชอบที่เหมือนๆ กัน ทำให้เข้าใจซึ่งกันและกัน อีกทั้ง นี่ก็เป็นเวลาอันสมควรที่ความสัมพันธ์จะต้องยกขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง แต่ก็ยังไม่ได้มีการเปิดเผยเกี่ยวฤกษ์งานแต่งว่าจะมีขึ้นเมื่อไหร่
ล่าสุด สาวซาร่าก็ได้ออกมาเปิดปากพูดถึงเรื่องนี้อีกครั้ง โดยบอกว่าในวันนั้นที่หนุ่มเต้ยขอแต่งงานก็มีการสวมแหวนให้ แต่ยังไม่ได้กำหนดฤกษ์จัดงานแต่อย่างใด เนื่องจากที่ผ่านมา เรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นการตัดสินใจของเธอและหนุ่มเต้ยเท่านั้น ยังไม่ได้มีการปรึกษากับผู้ใหญ่ในครอบครัวอย่างจริงจัง ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วก็อยากให้ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายได้คุยกันเสียก่อน รวมถึงสาวซ่าร่าเองก็ยังมีงานที่ต้องรับผิดชอบ ตลอดจนอยากสร้างบ้านที่เชียงใหม่ให้กับคุณแม่เสร็จเรียบร้อยดีก่อน ค่อยมาดูเรื่องที่จะสร้างครอบครัวของตัวเอง ซึ่งก็ได้พูดคุยกับหนุ่มเต้ยเป็นที่เรียบร้อยโดยบอกว่ายอมรับและรอได้ แต่อาจจะไม่เกิน 3 ปี
ส่วนในวันที่นักร้องสาวให้สัมภาษณ์กับพี่ๆ นักข่าวนั้นไม่ได้ใส่แหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย เนื่องจากหนุ่มเต้ยวัดไซซ์นิ้วผิด เลยต้องเอาแหวนไปปรับแก้ขนาดใหม่ แต่ลึกๆ ก็ดีใจที่แฟนหนุ่มเป็นคนออกแบบแหวนด้วยตัวเอง มีรูปเป็นลายดอกบัว ถอดความหมายมาจากชื่อของสาวซาร่า 'นลิน' ที่แปลว่า 'ดอกบัว' .. ยังไงทีมข่าวบันเทิงบูมแชแนลต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยน้า
ภาพประกอบ Instagram sarahohler.fanclub , toeytano , sara_hohler
 
MORE READ
COMMENT