เอ๊ะยังไง !? 'อั้ม พัชราภา' ลั่นชัด 'ไม่มีแฟนก็อยู่กับเพื่อนได้'

ใครๆ ต่างก็จับตามองเป็นอย่างมากสำหรับเรื่องราวความรักของซุป'ตาร์ตัวแม่วงการบันเทิงบ้านเรา อย่าง อั้ม พัชราภา ซึ่งหลังจากที่เลิกราจากคนก่อน ก็ไม่มีทีท่าว่าสาวอั้มจะหาใครมาดามหัวใจทดแทน แต่ทว่ามีตัวละครเป็นหนุ่มปริศนา ทายาทเจ้าของร้านเพชรชื่อดังผุดขึ้นมา สืบเสาะแล้วมีนามว่า ฟลุค วรวุฒิ หรือไฮโซฟลุค ที่เรียกกันจนติดปาก ทำเอาแฟนๆ ทั้งลุ้นทั้งเชียร์คู่นี้กันอย่างเต็มที่ และถึงแม้ว่าจะยังไม่มีอะไรชัดเจนให้เห็นเมื่อปีที่ผ่านมา แต่ก็พอรู้ว่าทั้งคู่ดูจะสนิทสนมกันมากขึ้น ก่อนที่สาวอั้มจะออกมาเปิดว่าตอนนี้กำลังคุยๆ กันอยู่
วันเวลาผ่านไปข้ามปีเก่ามาจนถึงปีนี้ ปี 2018 ก็มีกระแสว่าความสัมพันธ์อันดีระหว่างสาวอั้ม และไฮโซฟลุคนั้นดูท่าจะไม่แน่นิ่งซะแล้ว เมื่อสาวอั้มได้โพสต์ภาพที่ถ่ายร่วมกับเพื่อนๆ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแคปชั่นว่า ไม่มีแฟนก็อยู่กับเพื่อนได้เนอะๆ อีกทั้งพี่ยุ้ย ซึ่งเป็นหนึ่งในบรรดาคนที่อั้มสนิท ก็ได้โพสต์รูปลงในอินสตาแกรมส่วนตัวเช่นเดียวกัน เป็นรูปที่เธอยืนคู่กับสาวอั้ม พร้อมแคปชั่นที่เหมือนนัดกันมาตั้งว่า โสดอยู่บนๆ
เอาล่ะสิ ! นี่ก็ไม่อยากจะเดาเหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ของคู่นี้ ถึงขนาดที่สาวอั้มออกมาพูดกันโต้งๆ ว่าโสดตัวใหญ่ๆ หรือเป็นเพราะว่าทั้งคู่อาจไม่ได้คุยกันแล้ว ยังไงก็ปูเสื่อรอเผือกกันตรงนี้แหละว่าจะเป็นยังไงต่อไปเนอะ
ภาพประกอบ Instagram aum_patchrapa , yui_papa
 
MORE READ
COMMENT