มาอีกแน่ ! Netflix เตรียมสร้าง Bright ภาค 2 หลังกระแสดี

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์สตรีมมิ่งที่กระแสดีกันตั้งแต่แค่ตัวอย่างออก สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Bright ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับคู่หูตำรวจที่ดำเนินไปในสไตล์โมเดิร์นแฟนตาซี และมีให้ชมผ่านทาง Netflix ที่เดียวเท่านั้น โดยวันแรกที่ปล่อยให้ชมมีผู้เข้าชมมากถึง 11 ล้านวิว นับว่าเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่มีทุนสร้างสูงถึง 90 ล้านเหรียญ
เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาหลังจากที่ได้เสียงตอบรับที่ดีอย่างล้นลาม Netflix ก็ได้ปล่อยวีดีโอยืนยันถึงการสร้างภาคต่อ หรือ Bright 2 อย่างเป็นทางการ มีนักแสดงนำจากภาค 1 กลับมากันครบ ไม่ว่าจะเป็น วิล สมิธ ในบท Ward ตำรวจฝีมือดี และ โจล เอ็ดเกอร์ทอน ในบท Jakaby คู่หูชาวออร์ค รวมถึงผู้กำกับในภาคแรกอย่าง เดวิด อาเยอร์ ก็กลับมารับหน้าที่กำกับในภาคใหม่นี้อีกด้วย แต่ทั้งนี้ก็ยังไม่แน่นอนอยู่เหมือนกันว่าจะได้ แม็กซ์ แลนดิส ผู้เขียนบทในภาคแรก กลับมาเขียนบทให้ภาคนี้ด้วยหรือไม่
Bright เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการสำรวจโลกแฟนตาซีที่อยู่ในยุคโมเดิร์น โดยการันตีได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีความแตกต่างจากเรื่องอื่นๆ ซึ่งในภาคต่อก็จะเป็นการเจาะลึกลงไปในรายละเอียดของโลกแฟนตาซีที่มีความซับซ้อน และสุดโต่งซะยิ่งกว่าในภาคแรก โดยก่อนหน้านี้ เดวิด อาเยอร์ ผู้กำกับ ได้กล่าวชื่นชมทาง Netflix ที่อนุญาตให้ผู้กำกับสามารถสร้างงานในแบบที่ตัวเองต้องการมากที่สุดได้ และนั่นจึงทำให้เดวิดรู้สึกพอใจที่จะมาร่วมงานกับ Netflix มากกว่าการสร้างภาพยนตร์แฟรนไชส์ DC ของ Warner Bros. ซะอีก
สำหรับข้อมูล Bright 2 นั้นยังไม่มีออกมาแน่ชัดว่ามีกำหนดฉายเมื่อไหร่ เนื่องจาก เดวิด อาเยอร์ ต้องรับหน้าที่กำกับ และอยู่ในช่วงของการเตรียมงานสร้าง Gotham City Sirens ในตอนนี้ด้วย เอาเป็นว่าก็รอติดตามกันต่อไป ได้ความเมื่อไหร่จะรีบแจ้นเอามาให้คอหนังได้รู้กันแบบทันทีเลย !
 
MORE READ
COMMENT