โกอินเตอร์อีกคน ! 'ไมค์ พิรัชต์' เซ็นสัญญาเอเจนซี่ดังฮอลลิวูด

เป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จกับการโกอินเตอร์ไปแล้วอีกคน สำหรับพระเอกหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ที่ตอนนี้ก็ถือเป็นนักแสดงไทยคนแรกที่ได้เซ็นสัญญากับเอเจนซี่ยักษ์ใหญ่ของฮอลลีวูด อย่าง CAA (Creative Artists Agency) หลังจากที่เจ้าตัวบินลัดฟ้าไปลุยงานที่จีนยาวนานกว่า 2 ปี ถือความสำเร็จอีกขั้นของหนุ่มไมค์ ซึ่ง CAA นั้นก็เป็นที่ที่รวมเหล่าซุปตาร์คนดังฝั่งฮอลลิวูดและมีชื่อเสียงในระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แบรด พิตต์, ทอมครูซ, นาตาลี พอร์ตแมน, นิโคล คิดแมน, เอ็มม่า วัตสัน, วิลล์สมิธ, จอห์นนี่ เดปป์, ไรอัน กอสลิ่ง และคนอื่นๆ อีกเพียบ นับว่าเป็นเรื่องดีๆ ตั้งแต่ต้นปี เป็นผลมาจากกความตั้งใจและความมุ่งมั่นมาตลอดหลายปีของหนุ่มไมค์จริงๆ
เมื่อมีโอกาสได้เจอกับหนุ่มไมค์ก็ต้องขอถามถึงข่าวนี้ข่าวนี้กันหน่อย ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า "ไมค์ตื่นเต้นมากครับ ตอนนี้ก็ยังคงตื่นเต้นอยู่ รู้สึกเหมือนได้ทำความฝันส่วนหนึ่งในชีวิตของเราได้เป็นจริง เป็นจุดเริ่มต้นในอีกสเต็ปหนึ่งของชีวิตที่จะเริ่มก้าวแรกในการเข้าสู่ตลาด Hollywood อย่างจริงจัง ไมค์รู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจที่ CAA เลือกเราอยู่ในเอเจนซี่ของเค้า เพราะเป็นเอเจนซี่ที่ใหญ่และอยู่ในระดับท็อปของอเมริกา ตอนที่ทราบว่าที่ CAA มีนักแสดงคนไหนบ้างคือตื่นเต้นมาก ตอนเข้าไปประชุมกับเค้าที่ Los Angeles ยังจำความรู้สึกที่ตัวเองตัวสั่นอยู่เลย เพราะรู้สึกว่าเราเป็นแค่นักแสดงตัวเล็กๆ คนนึง ไม่คิดว่าเค้าจะรับด้วยซ้ำเพราะเค้าค่อนข้างเลือกคนที่จะเข้ามาในสังกัด ภูมิใจมากๆครับในฐานะคนไทยที่มีอาชีพนักแสดงที่ได้มีโอกาสก้าวไปร่วมงานกับบริษัทสากลขนาดนี้ และคาดว่าในอนาคตก็จะมีงานท้าท้ายใหม่ๆตามมา มีการพูดคุยกันเกี่ยวกับโปรเจ็คต่างๆ ในปีนี้แล้วครับ ยังไงเอาใจช่วยไมค์ด้วยจะทำให้เต็มที่ที่สุดครับ"
นอกจากเจ้าตัวจะดีใจสุดๆ และตื่นเต้นกับการก้าวขึ้นไปได้อีกขั้นของตัวเองแล้ว ทีมข่าวบันเทิงบูมแชนแนลก็แสดงความดีใจด้วยอีกเสียง เพราะเป็นสิ่งที่หนุ่มไมค์ฝันไว้ ตอนนี้ก็ได้กลายเป็นจริงแล้ว โดยเจ้าตัวให้สัญญาว่าจะทำหน้าที่ตรงนั้นอย่างเต็มที่ที่สุด
ภาพประกอบ Instagram m1keangelo
 
MORE READ
COMMENT