'น้ำตาล ชลิตา' รับละครต่างช่อง ยัน ! ไร้ปัญหากับผู้ใหญ่

ถึงเวลาที่จะได้แสดงความสามารถทางด้านการแสดงกันแล้ว สำหรับสาวน้ำตาล ชลิตา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2559 หลังโผล่มารับงานละครกับทางช่อง 8 เป็นครั้งแรกและเรื่องแรก จนมีใครหลายคนสงสัยว่าสาวน้ำตาลฉีกสัญญาที่เหลืออยู่กับกองประกวดเพื่อโดดมารับงานต่างช่องหรือไม่ หรือมีอะไรที่ผิดใจกับคุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์ รึเปล่า ?
พอได้ยินกระแสข่าวมาแบบนั้น สาวน้ำตาลก็ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจากที่บวงสรวงละครเรื่องพ่อปลาไหลและสาบกระสือเสร็จสิ้น โดยเจ้าตัวเปิดใจว่ารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก เพราะโดยส่วนตัวก็ยังไม่เคยเล่นละครมาก่อน ช่วงแรกก็มีแอบคิดบ้างตัวเองพร้อมที่จะมาทำงานนี้รึเปล่า มีอะไรที่เราต้องพัฒนาเพิ่มอีก หรือเรายังขาดประสบการณ์ด้านไหน แต่เพราะด้วยโอกาสที่วิ่งเข้ามาแล้วก็ต้องเก็บเกี่ยวไว้เพื่อฝึกฝึกและพัฒนาความสามารถของตัวเองไปเรื่อยๆ
สำหรับการรับละครเรื่องนี้ สาวน้ำตาลบอกว่าทางกองประกวดเป็นคนรับให้ แต่เป็นการตัดสินใจร่วมกันของหลายๆ ฝ่าย เจ้าตัวถามคำถามไปหลายอย่างว่าต้องทำอะไร ยังไงบ้าง แน่นอนว่างานนี้ไม่ได้เป็นการฉีกสัญญา เพราะยังมีสัญญาเรื่องละครกับทางกองประกวดเหลืออยู่อีกประมาณปีกว่า ที่สำคัญสาวน้ำตาลก็ไม่ได้เซ็นสัญญาไว้กับช่องไหน ประมาณฟรีแลนซ์ที่รับงานเล่นละครได้ทุกช่อง ซึ่งเวลาที่มีงาน หรือมีละครเข้ามาก็จะต้องผ่านกองประกวดเป็นที่แรก
ส่วนเรื่องที่ผิดใจกับคุณแดงนั้นไม่มีแน่นอน เพราะช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา สาวน้ำตาลก็ได้มีโอกาสเข้าไปสวัสดีปีใหม่คุณแดง  ยืนยันว่าตอนนี้ไม่ได้มีการคืนสัญญากับกองประกวดแต่อย่างใด เข้าไปพบกันตามธรรมเนียม ไปกราบขอพรให้เริ่มต้นปีใหม่มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต ส่วนเรื่องที่ไม่มีพี่ออนร่วมเฟรมนั้นพี่เขาอาจจะยังไม่ว่างช่วงที่เราเข้าไป แต่เรื่องความสัมพันธ์ก็ยังปกติ ยังทำงานด้วยกันเหมือนเดิม และหากหมดสัญญาจากตรงนี้แล้วจะต่อหรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่ที่อนาคตว่าจะเป็นยังไง เราจะเดินไปทางไหน
ภาพประกอบ Instagram namtanlitaa
 
MORE READ
COMMENT