'ลินด์ซีย์ โลฮาน' ทำแคมเปญบนทวิตเตอร์ เพื่อรับบทนำ 'Batgirl'

เมื่อช่วงประมาณ 1 - 2 สัปดาห์ที่แล้ว ทาง Warner Bros. เพิ่งจะประกาศให้ วอลเตอร์ ฮามาดะ ขึ้นนั่งเก้าอี้เป็นประธานคนใหม่ของ DC Films เพื่อทำหน้าที่สานต่อเรื่องราวในโปรเจ็กต์ DCEU (DC Extended Universe) อย่าง Aquaman , Shazam! , Wonder Woman 2 , The Batman , Flashpoint และ Suicide Squad 2 รวมถึง Batgirl ที่ตอนนี้ได้ผู้กำกับมือดี จอสส์ วีดอน เข้ามาช่วยกันพัฒนาเนื้อเรื่องให้สามารถเปิดกล้องถ่ายทำได้เร็วขึ้น ต้องมารอดูกันว่าจะเป็นยังไง
และด้วยการมาถึงของ Batgirl นี้เอง ถึงแม้ว่าตัวละครและเนื้อหาจะยังอยู่ในช่วงพัฒนา แต่นักแสดงสาว อย่าง ลินด์ซีย์ โลฮาน ก็ขอออกตัวมายืนแถวหน้าประกาศชัดว่าอยากจะรับบทนำในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก โดยลินด์ซีย์เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากในช่วงวัยเด็กจากการรับนำในภาพยนตร์เรื่องต่างๆ อาทิ Parent Trap (1998) , Freaky Friday (2003) และ Mean Girl (2004) ก่อนที่ตัวเธอจะมีเรื่องอื้อฉาว ทำให้ต้องผันตัวเองลงมาแสดงซีรีส์ทางโทรทัศน์แทน
เพื่อเป็นการยืนยันว่าสาวลินด์ซีย์นั้นอยากแสดงเรื่อง Batgirl เอามากมาก เธอจึงปิ๊งไอเดียผุดแคมเปญ Twitter ใช้ไปสื่อในการสนับสนุนให้เธอได้รับเลือกเข้ามาแสดงในบทนำ คือ บาร์บาร่า กอร์ดอน หรือ แบทเกิล เมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งผู้ที่เข้าตอบรับในแคมเปญของเธอส่วนใหญ่ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า 'NO' ทั้งยังแนะให้เธอไปรับบท 'Poison Ivy' เพราะออกจะเหมาะมากกว่า
อย่างที่บอกไปว่าภาพยนตร์เรื่อง Batgirl กำลังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนาและยังไม่มีรายละเอียดที่แน่ชัดว่าผู้กำกับจะคัดเลือกให้นักแสดงคนใดมารับบทสำคัญต่างๆ แต่ จอสส์ ก็เคยเปรยๆ ไว้ว่าอยากจะเลือกนักแสดงที่ยังไม่เป็นที่รู้จักเข้ามารับบทนำ ถ้าหากอย่างเป็นนั้นจริงๆ ลินด์ซีย์ โลฮาน อาจจะต้องผิดหวังและเสียเวลากับการสร้างแคมเปญเพื่อผลักดันตัวเองอย่างแน่นอน
อัพเดทคิวฉายเรื่องต่างๆ ในโปรเจกต์ DCEU
  • Aquaman กำหนดฉายวันที่ 12 ธันวาคม 2018
  • Shazam! กำหนดฉายวันที่ 5 เมษายน 2019
  • Wonder Woman 2 มีกำหนดฉายวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019
  • Batgirl ยังไม่มีกำหนดการฉายในขณะนี้
 
MORE READ
COMMENT