'ทอม Room39' เคลียร์ชัด ! ภรรยาตั้งท้องหรือไม่ ?

ได้โอกาสดีๆ ก็ออกมาโพสต์หวานถึงภรรยาสักหน่อย สำหรับหนุ่ม 'ทอม Room39' ที่ตอนนี้ก็แต่งงานกับภรรยาสาว 'ฟิล์ม วณิชยา' มาได้ประมาณ 2 ปีแล้ว โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพเมื่อครั้งถ่ายพรีเวดดิ้งลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับตั้งแคปชั่นที่เป็นเนื้อเพลงว่า "I found a love, to carry more than just my secrets.To carry love, to carry children of our own. #2ndanniversary" ซึ่งเป็นเพลง Perfect ของ Ed Sheeran จนมีแต่คนเข้าใจว่าสาวฟิล์มนั้นตั้งท้องเจ้าตัวเล็กแล้วรึเปล่า ? แต่หนุ่มทอมก็ไม่ได้มาตอบรับ หรือปฏิเสธสิ่งที่โลกออนไลน์สงสัยแต่อย่างใด
คราวนี้ พี่ๆ นักข่าวได้มีโอกาสได้เจอกับหนุ่มทอม เลยต้องถามเรื่องนี้กันสักหน่อย ว่าสรุปแล้วสาวฟิล์มตั้งท้องอย่างที่มีคนสงสัยจริงหรือไม่ โดยนักร้องหนุ่มก็ได้เผยว่า ภาพที่โพสต์ไปนั้นเนื่องในวันครบรอบแต่งงาน 2 ปีของทั้งคู่ อีกทั้งแคปชั่นที่ลงไปก็เป็นเพลงที่หนุ่มทอมและสาวฟิล์มชื่นชอบมาก ซึ่งมีความหมายประมาณว่า เจอคนที่ผมรักแล้ว คนที่รู้ทุกอย่าง รู้ทุกเรื่องของผม และก็จะเป็นคนที่โอบอุ้มดูแลลูกของผมด้วย คราวนี้พอมีคนเข้ามาเห็นก็เข้าใจกันไปว่าภรรยานั้นตั้งท้อง แต่จริงๆ แล้วยังไม่ท้อง บางคนก็มาถามว่าถือเคล็ดรึเปล่า ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบชัดเจนว่าไม่มี ไม่ได้เคล็ดอะไรเลย
นักร้องหนุ่มก็ยืนยันอีกครั้งว่ายังไม่ได้ตั้งท้อง ที่ไม่มีการตอบรับ หรือปฏิเสธในอินตาแกรมนั้น ถ้าต้องมาไล่ตอบทุกคนก็คงเหนื่อย ส่วนตัวแล้วไม่คิดว่าจะมีคนมายนดีแบบนี้ ภรรยาได้อ่านคอมเมนต์ต่างๆ ก็ตลกกัน มีพี่ๆ ที่สนิทกัน รวมถึงผู้ใหญ่ที่เคารพมาถามประมาณว่าฟิล์มจะท้องแล้วหรอ ส่วนแม่ก็ดีใจมาก เจ้าตัวเลยบอกไปว่าตอนนี้ยัง ยังไม่ได้ตั้งท้อง
ส่วนแพลนที่จะมีลูกนั้น ทอมบอกว่าก็คิดที่จะมีลูก แต่ยังไม่ใช้ในปีนี้ อาจจะเป็นในปีต่อๆ ไป ต้องดูกันไปก่อน ไหนจะติดเรื่องงานด้วย ถ้าเป็นงานร้องเพลงก็จะต้องเดินทางไปต่างจังหวัด ก็จะเป็นห่วงฟิล์มถ้าตั้งท้อง แต่ตอนนี้ยัง ไม่ได้ถือเคล็ดอะไร แล้วก็ยังกินหมูกระทะเยอะด้วย เอาเป็นว่าแฟนๆ ก็ต้องรอลุ้นทั้งคู่ว่าจะมีเจ้าตัวเล็กกันเมื่อไหร่ มีอะไรคืบหน้า จะเอามาอัพเดทกันให้รู้อย่างแน่นอน
ภาพประกอบ Instagram tom_reckless
 
MORE READ
COMMENT