มีแววรีเทิร์น ! 'แจ๊ค ธนพล' ยันยังรัก 'จ๊ะ อาร์สยาม' เหมือนเดิม

เป็นอีกหนึ่งคู่รักนักร้องที่แฟนๆ เห็นแววแล้วว่าจะคบกันยาว สำหรับ แจ็ค ธนพล และ จ๊ะ อาร์สยาม แต่จู่ๆ ก็ทำเอาแฟนเพลงช็อกไปตามๆ กันหลังจากที่รู้ข่าวว่าทั้งคู่นั้นเลิกรากันแล้วจากปัญหาเรื่องครอบครัว ซึ่งถึงแม้ตอนนี้ทั้งคู่จะเลิกกันมาประมาณ 2 เดือนได้ แต่ทั้งคู่ก็ยังคงเป็นกำลังใจให้กันและกันอยู่เสมอ
ทั้งนี้ก็ได้มีโอกาสพูดคุยกับหนุ่มแจ็คเกี่ยวกับเรื่องราวความรัก โดยเจ้าตัวบอกว่ายังคงรักสาวจ๊ะอยู่เหมือนเดิม ซึ่งแฟนๆ ก็คอยลุ้นให้กลับมารีเทิร์นกัน ตอนนี้หนุ่มแจ๊ครู้ว่าฝ่ายหญิงมีงานใหม่ ก็มีโอกาสได้พูดคุย เป็นกำลังให้กัน เวลาที่สาวจ๊ะมีอะไรอยากถามก็คุย ปรึกษากันบ้าง อาจเรียกได้ว่าตอนนี้ก็คุยกันมากขึ้น เพราะตอนที่เลิกรากันไปนั้นทั่งคู่ไม่ได้ปัญหา หรือทะเลาะกัน เวลาที่คุยก็ยังมีความรู้สึกเดิมๆ อยู่ ช่วงนี้เห็นว่าฝ่ายหญิงมีงานเข้ามาเยอะ จึงไม่ค่อยอยากจะชวนคุยในเรื่องที่ทำให้เครียด อยากทำให้รู้สบายๆ ผ่อนคลายมากกว่า
ส่วนปัญหาที่ทำให้ทั้งคู่ต้องเลิกรากันไปนั้น หนุ่มแจ๊คคิดว่าขึ้นอยู่ที่เวลามากกว่า ตอนนี้ก็ได้แต่เพียงทำให้ฝ่ายหญิงเห็นว่าตัวเองมีความสม่ำเสมอแค่ไหน ทำตัวไปตามปกติ ทำให้เขาเห็นว่าเราแน่นอน ไม่เหลาะแหละ รวมถึงต้องจะพิสูจน์ให้ครอบครัวของสาวจ๊ะเห็น สุดท้ายก็ขึ้นอยู่ที่ตัวเราเองว่าจะมั่นคงรึเปล่า คราวนี้ พอทั้งคู่ได้กลับมาคุยกัน โอกาสที่จะได้กลับแต่งงานกันนั้นก็ขึ้นอยู่ที่ฝ่ายหญิงเสียมากกว่า เพราะทางหนุ่มแจ็คก็ยังเหมือนเดิม แค่ต้องทำให้ดีที่สุดในจุดที่ตัวเองยืนอยู่เท่านั้น เปอร์เซ็นต์ที่จะกลับมาเหมือนเดิม นักร้องหนุ่มก็อยากให้มีมากขึ้น แต่ไม่รู้ว่าสาวจ๊ะจะให้กี่เปอร์เซ็นต์ แต่ก็ยังยืนว่ายังรักอยู่เหมือนเดิม
ภาพประกอบ Instagram jack_tha , jaja_nongpanee
 
MORE READ
COMMENT