'ลีโอนาร์โด' กลับมาร่วมงาน 'เควนติน' อีกครั้ง ในหนัง '1969'

สำหรับใครที่เป็นสาวกของนักแสดงยอดฝีมือ อย่าง 'ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ' เตรียมเฮกันได้ ! เพราะตอนนี้เขากำลังจะมีหนังเรื่องใหม่มาให้พวกเราได้ดูกัน ซึ่งหนังเรื่องนี้เป็นฝีมือการกำกับของ 'เควนติน แทแรนติโน' ที่เคยกำกับหนังที่มีลีโอนาโดร่วมแสดงไว้ อย่าง Django Unchained เมื่อปี 2012 ในบทของ Calvin Candie ตัวร้ายของเรื่อง โดยในเรื่องนี้ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากจนคิดว่าต้องได้เข้าชิงรางวัลออสการ์อย่างแน่นอน
ส่วนในหนังเรื่องใหม่ของ เควนติน นั้น ลีโอนาร์โด จะรับบทเป็นนักแสดงสูงอายุ ในชื่อเรื่องที่ยังไม่เป็นทางการว่า 1969 ที่มีการเดินเรื่องราวในแบบ Pulp Fiction มีพื้นหลังเป็นฮอลลีวูดในช่วงปี 1969 ที่เกิดเหตุฆาตกรรมขึ้นโดย ชาร์ลส์ แมนสัน ซึ่งก็มีแหล่งข่าวรายงานเพิ่มเติมมาว่า ทอม ครูซ จะเข้าร่วมแสดงด้วยเช่นกัน อีกทั้ง มาร์ก็อต ร็อบบี้ จะรับบท ชารอน เทต นักแสดงหญิงผู้โชคร้าย เรียกได้ว่าหนังเรื่องใหม่ของ เควนติน น่าสนใจมากเลยทีเดียว
นอกจากนั้น แหล่งข่าวยังบอกเพิ่มอีกว่า เควนติน อยากได้ อัล ปาชิโน มาแสดงในเรื่อง 1969 นี้ด้วย ซึ่งเมื่อดูภาพรวมแล้ว หนังเรื่องนี้อาจกลายเป็นผลงานล่าสุดที่ส่งให้ เควนติน แทแรนติโน ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ในสาขาผู้กำกับยอดเยี่ยมได้อีกครั้ง โดย เควนติน เคยได้รับรางวัลออสการ์สาขาเขียนบทยอดเยี่ยมจาก Pulp Fiction ในปี 1994 และ Django Unchained ในปี 2012 มาแล้ว
 
MORE READ
COMMENT