'ขุน ชานนท์' ยืดอกรับ ! เรียก 'แก้มบุ๋ม' ว่าแฟนได้เต็มปาก

อ่ะๆ เปิดตัวเรียกกันว่า 'แฟน' อย่างเป็นทางการกันไปแล้วอีกหนึ่งคู่ สำหรับหนุ่มขุน ชานนท์ นักแสดงและพิธีกรมากความสามารถจากรายการ The Face Thailand ซึ่งเมื่อปีที่ผ่านมาก็มีกระแสข่าวมาแว่วๆ ว่า ตามจีบ หรือกำลังคบหาดูใจอยู่กับสาวแก้มบุ๋มอยู่อะไรสักอย่างเนี่ยแหละ แต่ทางฟากของหนุ่มขุนเองก็ไม่ได้ออกมาคอนเฟิร์มว่าเป็นเรื่องจริง หรืออะไรอะไรยังไง ล่าสุด หนุ่มขุนก็ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างสาวแก้มบุ๋มตอนนี้จะเรียกว่าแฟนก็ได้
หนุ่มขุนเล่าให้ฟังว่า ครั้งแรกที่มีโอกาสได้เจอกับแก้มบุ๋มนั้นก็เป็นในซีรีส์คลับฟรายเดย์ พอได้เห็นครั้งแรกก็รู้สึกว่าชอบเลย เจ้าตัวบอกว่าแก้มบุ๋มเป็นคนที่น่ารัก ยิ้มน่ารัก ได้แต่มองอยู่ไกลๆ เพราะรู้สึกเขิน ไม่กล้าเข้าไปคุย จากนั้นพอถ่ายซีรีส์จบก็เลยลุยจีบ ทั้งตอนนั้นยังไม่รู้ด้วยว่าสาวแก้มบุ๋มเป็นดารา เลยให้ผู้จัดการเข้าไปคุยด้วยก่อน พอรู้ว่ายังไม่แฟนจึงเดินหน้าจีบเต็มที่ แต่ช่วงแรกๆ ก็จีบยาก ใช้เวลาคุยกันหลายเดือน หนุ่มขุนเลยเข้าทางพ่อ ไปวัด คุยเรื่องรถกัน แต่พ่อของสาวแก้มบุ๋มดุมาก ตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าครอบครัวของฝั่งแก้มบุ๋มจะโอเครึเปล่า อยากให้ไปถามสาวแก้มบุ๋มดูเอง ไม่อยากคิดภาพถ้าเกิดทำให้ลูกสาวเขาเสียใจ สงสัยจะโดนหนักแน่ๆ
ตอนนี้หนุ่มขุนเองก็พึ่งศึกออกมาได้ไม่นาน ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งการบวชครั้งนี้ก็เป็นการบวชเพื่อทดแทนคุณบิดามารดา สังเกตดูจากหน้าตาแล้วจะรู้สึกอิ่มบุญอิ่มใจ ทั้งเจ้าตัวก็บอกว่าบวชแล้วทำให้เรามีสติมากขึ้น รู้ทันความคิดตัวเอง แล้วก็รู้สึกสงบมากขึ้น ในช่วงที่บวชนั้นสาวแก้มบุ๋มเองก็มีโอกาสได้ไปถวายเพล พอเสร็จแล้วก็กลับเลย หนุ่มขุนมีการพูดแซวว่าถ้าอยู่นานกว่านี้สงสัยกลัวพระจะศีลแตกซะก่อน ส่วนเรื่องที่มีกระแสข่าวออกมาว่าหนุ่มขุนนั้นเป็นเกย์ สาวแก้มบุ๋มก็ไม่ได้ถามอะไรเป็นพิเศษ แต่ตอนแรกก็มีแอบคิดอยู่บ้าง จนมาถึงตอนหลังก็รู้ว่าเป็นผู้ชายจริงๆ
ภาพประกอบ Instagram khun.chanon
 
MORE READ
COMMENT