ส่งสายตาหวานซึ้ง ! 'ออม - แอมป์' ธีมชมพู ควงคู่กันไปทำบุญ

แกรนด์โอเพนนิ่งกันเพิ่มอีกหนึ่งคู่แล้วสำหรับนางเอกสาว ออม สุชาร์ และแอมป์ พิธาน หลังจากที่ฝ่ายชายเลิกรากันไปกับซุป'ตาร์ตัวแม่ 'อั้ม พัชราภา' ตอนนี้ก็ถึงคราวที่จะต้องเริ่มต้นใหม่กับใครสักคน โดยหลังจากที่มีข่าวแว่วๆ มาสักพักว่าทั้งคู่เหมือนจะกุ๊กกิ๊กกันอยู่รึเปล่า เนื่องจากเห็นทั้งคู่ไปเดินช้อปปิ้งกันที่ห้างดังในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ตอนนี้ก็คอนเฟิร์มได้แล้วว่าทุกอย่างเป็นความจริง ซึ่งก่อนหน้านี้สาวออมก็ได้มีโอกาสไปดินเนอร์กันแบบสองต่อสองกับหนุ่มแอมป์ เล่นเอานางเอกสาวเซอร์ไพรส์ เพราะจู่ๆ ฝ่ายชายก็ยกเค้กมาให้เป่า อีกทั้งคำกัดความตอนนี้ของสถานะตอนนี้ยังไม่ใช่แฟน เพียงแต่เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วมีแต่ความรู้สึกดีๆ
เรื่องที่มีคนเห็นทั้งคู่ไปเดินช้อปปิ้งกันอย่างสบายใจที่อังกฤษนั้น สาวออมเล่าว่าตอนที่เจ้าตัวไปอังกฤษ หนุ่มแอมป์จะต้องไปทำงานที่ยุโรปอยู่แล้ว แต่เหมือนจะมีเวลาว่างเลยแวะมาหา 1 วัน เป็นการมาแบบไม่ได้วางแผนล่วงหน้าว่าจะเจอกัน ส่วนเรื่องที่กุ๊กกิ๊ก ฝ่ายชายก็เคยมาปรึกษากับตัวว่าหากต้องออกงานร่วมกันและถูกสัมภาษณ์จะต้องทำยังไง สาวออมเลยแนะนำไปว่า ถ้ามีเวลาว่างที่จะให้สัมภาษณ์อยากพูดอะไรก็พูดได้เลย
ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ก็มีภาพของทั้งคู่ไปทำบุญด้วยกัน ถือว่าเป็นภาพคู่ภาพแรกหลังจากที่มีข่าวว่าคบกัน โดยทั้งคู่สวมชุดสีชมพูสดใส มีทั้งภาพที่สายตาของสาวออมมองไปที่หนุ่มแอมป์ เห็นแบบนี้แล้วคนโสดก็เกิดความอิจฉาอยู่เบาๆ เหมือนกันนะ
ภาพประกอบ Instagram aom_sushar , tinqsuppanad
 
MORE READ
COMMENT