'ทอม ครูซ' กลับมาลุยบู๊อีกครั้ง ใน Mission Impossible 6

หลังจากที่ต้องเลื่อนการถ่ายทำออกไปเพราะเหตุเกิดจาก 'ทอม ครูซ' ประสบอุบัติเหตุขณะแสดงฉากสตั๊นท์ทำให้ข้อเท้าหัก ตอนนี้เขาก็พร้อมที่จะกลับมาลุยระห่ำถ่ายทำต่อในภาพยนตร์เรื่อง Mission Impossible 6 แล้ว ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้นอกจากทอม ครูซ จะรับหน้าที่แสดงมาจนถึงภาคล่าสุด เขายังเป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย
M:I ภาคล่าสุดนี้ก็ยังคงเป็นผลงานการเขียนบทและกำกับโดย คริสโตเฟอร์ แมคควร์รี่ (Rogue Nation) พร้อมกับการขนทัพนักแสดงชุดเดิมในภาคก่อน อย่าง รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน, ไซมอน เพกก์, วิง เรมส์, มิเชลล์ โมนาแฮน และ อเล็ก บอลด์วิน ตลอดจน เฮนรี แควิลล์ ที่จะมารับบทตัวร้ายในภาคนี้ เรียกได้ว่าจัดแน่นจัดเต็มจริงๆ
ตอนนี้ Mission Impossible 6 ก็เดินหน้าถ่ายทำกันไปหลายฉากแล้ว ตั้งแต่ฉากที่ ทอม ครูซ จะต้องอยู่บนหลังคากระจกของสถานีรถไฟแบล็คไฟรร์ส ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ฉากกระโดดร่ม และฉากขี่มอเตอร์ไซค์ พอได้เห็นเพียงเท่านี้ก็ยังรู้เลยว่าภาคนี้เนื้อเรื่องจะต้องเข้มข้น ผสมผสานกับฉากแอ็คชั่นที่จัดช็อตสตั๊นท์มาให้ติดตามกันแบบจัดเต็ม ซึ่ง Mission: Impossible 6 มีกำหนดฉายวันที่ 27 กรกฎาคม 2018 รอติดตามชมกันด้วยนะ
 
MORE READ
COMMENT