'ใบเตย อาร์สยาม' ยอมรับ ! ที่ปากอวบอิ่ม เพราะไปฉีดมา

เป็นเรื่องปกติที่สาวๆ ล้วนอยากสวยกันทั้งนั้น เพียงแต่ว่าใครจะยอมลงทุนไปขึ้นเขียงให้คุณหมอทำสวยได้ไหว ซึ่งเดี๋ยวนี้สาวๆ หลายคนก็เลือกที่จะเพิ่มความสวยด้วยการฉีดเสริมเติมแต่งทดแทนการผ่าตัดที่ต้องใช้เวลาพักฟื้นเป็นเวลานานๆ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คงจะเป็นนักร้องสาวลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ อย่าง ใบเตย อาร์สยาม ที่ก่อนหน้านี้มีคนตาดีจับสังเกตได้ว่า ทำไมเวลาที่สาวใบเตยให้สัมภาษณ์ หรือตอบคำถามพี่ๆ นักข่าวปากมันจะดูแข็งๆ ไม่เป็นธรรมชาติ โดยเรื่องนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมายืนยันอีกครั้งว่า ตนได้ไปฉีดปากมาจริง แต่ก็ผ่านมานานแล้ว จริงๆ ก็ยอมรับไปตั้งแต่ตอนที่ไปทำมาใหม่ๆ ถ้าใครจะบอกว่าสาวใบเตยเป็นคนที่เสพติดศัลยกรรม เจ้าตัวก็ขอยืนยันว่าไม่เป็นอย่างนั้น เพราะนี้เป็นแค่การฉีดอย่างเดียว ไม่ได้ผ่าตัดอะไรเลย ตอนแรกๆ เป็นคนที่มีริมฝีปากเล็กมาก มีความรู้สึกว่าเวลาที่ทาลิปแล้วอยากให้ปากดูอวบอิ่มมากกว่าเดิมหน่อย
ส่วนเรื่องความรักระหว่างสาวใบเตย กับ ดีเจแมน เจ้าตัวก็ออกมาอัพเดทว่าตอนนี้ความรักดีมาก ทั้งคู่เข้าใจและยอมรับกันมากขึ้น หนุ่มแมนก็พยายามปรับ ลด หยุดในสิ่งที่ตนต้องการ ถ้าถามว่าตอนนี้พร้อมที่จะแต่งงานรึยัง สาวใบเตยตอบว่าคงยังต้องรอไปอีกสักพัก แต่ก็ได้มีการพูดคุยกับผู้ใหญ่ไปบ้างแล้ว อาจต้องรอจังหวะที่เหมาะสม ซึ่งคุณแม่ของตนก็โอเค อยากให้ทำงานและพร้อมก่อนอีกสักหน่อย เรื่องสินสอดก็ไม่ได้เรียกแพงมาก ด้านคุณพ่อของหนุ่มแมนเองก็เป็นคนง่ายๆ หากลูกรักใคร เขาก็จะรักด้วย
นอกจากนี้ สาวใบเตยก็ยังได้พูดถึงทริปทะเลที่ได้มีการลงรูปในชุดวาบหวิวว่า เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่ทุกๆ ซัมเมอร์จะลงภาพชุดว่ายน้ำ แต่เรื่องถ่ายแบบเซ็กซี่ก็มีติดต่อเข้ามา แต่ก็รอดูว่าจะอะไรยังต่อไป
ภาพประกอบ Instagram bitoeyrsiam
 
MORE READ
COMMENT