ฉากต่อสู้ 'Godzilla' กับ 'King Ghidorah' จะอยู่ใน 'Godzilla 2'

อีกไม่นานเกินรอที่คอหนังจะได้ชม 'Godzilla 2' ในปี 2019 นี้ โดยมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Godzilla: King of the Monsters ซึ่งเป็นภาคที่ต่อเนื่องมาจาก Godzilla ในปี 2014 และ Kong: Skull Island ในปี 2017 อีกทั้งสองเรื่องนี้ยังอยู่ในแฟรนไชส์ MonsterVerse ที่จะมีกำหนดฉายในปี 2019 และตามมาด้วย Godzilla vs Kong ในปี 2020
หนึ่งในนักแสดงจาก Godzilla: King of the Monsters อย่าง O’Shea Jackson ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวในภาพยนตร์ภาคนี้ว่าจะเป็นการรวมเอาเหล่าสัตว์ประหลาดยักษ์ที่มีการต่อสู้สุดตระการตาระหว่าง Godzilla กับ King Ghidorah ที่เป็นมังกร 3 หัว ทั้งยังเป็นคู่ปรับตลอดกาลของ Godzilla ด้วย ปรากฏตัวครั้งแรกใน Ghidorah, The Three-Headed Monster เมื่อปี 1964 รวมถึง Rodan และ Mothra ที่อยู่ในภาคนั้นก็จะมาร่วมต่อสู้กันในภาคล่าสุดนี้ด้วย
เมื่อ Godzilla และ Rodan ได้ร่วมมือกันต่อสู้กับ King Ghidorah ใน Invasion of the Astro Monster นับจากนั้น King Ghidorah ก็ปรากฏตัวเรื่อยมาในภาพยนตร์ Godzilla อีกหลายๆ ภาค โดยภาคสุดท้าย คือ Godzilla, Mothra and King Ghidorah: Giant Monsters All-Out Attack ในปี 2001 ที่สำคัญ King Ghidorah ในภาคล่าสุดนี้ก็ยังคงเป็นศัตรูตัวฉกาจที่ยังไงๆ Godzilla ก็ไม่สามารถเอาชนะได้ด้วยตัวเองมาจนถึงตอนนี้
 
MORE READ
COMMENT