ตั้งใจไว้แล้ว ! 'โย่ง-ก้อย' ปีนี้จะต้องมีลูกให้ได้

มาส่องความเป็นไปของคู่รักนักร้อง โย่ง - ก้อย กันบ้างดีกว่า เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่ที่ขยันเติมความหวานให้กันได้ไม่น้อยไปกว่าคู่อื่นๆ เลย โดยหนุ่มโย่งก็ได้ออกมาอัพเดทในตอนนี้ว่าอาจจะมีข่าวดีให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันเกี่ยวกับเจ้าตัวน้อย หลังจากที่เจ้าตัวและภรรยา สาวก้อย วลัยลักษณ์ ตั้งใจที่จะมีเจ้าตัวเล็กเพื่อให้เติบโตมาประดับวงการบันเทิงให้ได้ หลังจากที่ทั้งคู่ใช้ความพยายามมานานร่วมหลายปี ซึ่งพี่ๆ นักข่าวก็ได้มีโอกาสถามไถ่ในเรื่องชีวิตคู่ รวมถึงเรื่องอื่นๆ ด้วย
แอบเห็นว่าวันนี้ภรรยามาให้กำลังใจด้วย
เราก็ให้กำลังใจกันตลอดครับ เพราะคู่เราเน้นเรื่องความสม่ำเสมอและความชัดเจน คือคู่รักแต่ละคู่ต่างก็มีวิธีการไม่เหมือนกัน อย่างคู่ผมก็อย่างที่เห็นว่าหวานมาโดยตลอด (ยิ้ม) ซึ่งจริงๆ แล้วเรามีเทคนิคง่ายๆ เลยครับ คือไม่ว่าจะมีอะไรที่ต้องให้เขา เราก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้เขาเสมออันนี้สำคัญมาก รวมถึงเราเองก็ต้องมีความสม่ำเสมอชัดเจนในทุกเรื่อง และเทคนิคที่ละเอียดลงไปกว่านั้นก็คือ การบอกรักกันทุกวันครับ
ตอนนี้ก้อยเขามาคอยดูแลเราเต็มตัวแล้วใช่ไหม
ผมก็มีผู้จัดการอยู่นะครับ แต่คุณก้อยก็จะมาช่วยเป็นผู้จัดการอีกคนหนึ่ง มาช่วยเรื่องดูคิว เรื่องรับงาน เรื่องเสื้อผ้าหน้าผม เรียกว่าเงินทองไม่ให้รั่วไหล (หัวเราะ) แต่เวลาไปกองก็แล้วแต่ความสะดวกเขาเป็นหลัก แค่ส่วนใหญ่แล้วผมอยากให้ไปด้วย เพราะเห็นแล้วมีกำลังใจทำงาน (ยิ้ม)
เรื่องลูกที่เราเคยบอกว่าอยากมีมานานแล้ว
ใช่ครับเป็นแพลนที่เราคิดไว้นานมากแล้ว และคิดว่าเดี๋ยวคงจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้ เพราะเราเพิ่งจะไปหาคุณหมอมา และ คุณหมอก็ตรวจแล้วว่าคุณก้อยแข็งแรงดี คือฮอร์โมนของคุณก้อยเด็กกว่าอายุมาก คุณหมอก็เลยบอกว่ามีความหวังที่จะเป็นวิธีธรรมชาติได้ ซึ่งตัวเราเองก็รู้สึกว่าธรรมชาติเป็นวิธีที่ดีก็เลยให้คุณหมอช่วยให้คำแนะนำครับ (ยิ้ม) แต่ทั้งนี้แล้วเราก็ยังไม่ได้ทำอะไรที่เป็นวิทยาศาสตร์มาก คือแค่ให้ช่วยดูอย่างละเอียด ใกล้ชิด ช่วยนับวัน แต่คงไม่ถึงขนาดให้คุณหมอมาอยู่ในห้องด้วย (หัวเราะ)
แสดงว่าตั้งใจมากว่าจะให้น้องมาภายในปีนี้
ก็ตั้งใจว่าจะเอาให้ได้ทุกปี (หัวเราะ) แต่คิดว่าปีนี้น่าจะได้มั้ง ก็ตั้งใจสุดแล้ว ไม่เคยตั้งใจเรื่องนี้เท่านี้มาก่อน ซึ่งจริงๆ เมื่อปีที่แล้วผมบอกว่าถ้าไม่ได้ก็อาจจะพัก เพราะเป็นห่วงคุณก้อยเรื่องสุขภาพ แต่พอคุยกันแล้วคุณก้อยบอกว่าไหว ผมก็โอเค
สมมติถ้าหากลองทุกวิธีแล้วน้องไม่มาล่ะ
ถ้าไม่มีลูกก็โอเคครับ อยู่ด้วยกันสองคนได้ มีความสุข ส่วนเรื่องทำกิฟต์ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเราอยากมีขนาดนั้นหรือเปล่า เพราะดูจากขั้นตอนมันต้องใช้ความอดทนของคุณก้อยพอสมควร ซึ่งผมเป็นห่วงเขา ไม่อยากให้เขาต้องทรมานขนาดนี้ แต่พอพบคุณหมอก็เลยกลับมาฟิตอีกรอบ
เอาเป็นว่าก็เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่มีเจ้าตัวเล็กอย่างที่หวังไว้ก็แล้วกันเนอะ โดยหนุ่มโย่งได้แนะนำเคล็ดลับเอาไว้ง่ายๆ ว่าต้องทำยังไง ชีวิตคู่ของถึงจะยังคงเส้นคงวา สามารถดำเนินชีวิต เติมความหวานต่อไปได้อย่างสม่ำเสมอ จะต้องต้องหมั่นดูแลกัน บอกรักกันทุกวัน และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับอีกฝ่ายอยู่เสมอ
ภาพประกอบ Instagram yongarmchair
 
MORE READ
COMMENT