เป็นไปตามหวัง ! 'เป้ย ปานวาด' ประกาศข่าวดี มีลูกคนที่ 2

ควงแขนกันออกมาประกาศข่าวดีให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นอีกครั้ง สำหรับคู่ของสาวเป้ย ปานวาด และหนุ่มป๊อป นิธิ ที่ตอนนี้ทั้งคู่กำลังจะมีทายาทคนที่ 2 หลังจากที่ตั้งความเอาไว้ว่าอยากจะมีน้องเพิ่มมาได้สักพัก ซึ่งเพื่อนซี้อย่างสาวหนิง ปณิตา ก็ดูท่าจะดีใจเอามากๆ หลังจากรู้ข่าวจากสาวเป้ย ก็ได้โพสต์ภาพที่ตรวจครรภ์ลงไปในอินสตาแกรมส่วนตัวซะเลย แฟนๆ ก็รอให้สาวเป้ยออกมายืนยันว่าข่าวดีที่ว่านี้มีมูลยังไงกันแน่
ล่าสุด สาวเป้ยและหนุ่มป๊อบก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่ากำลังจะมีน้องคนที่ 2 จริง แต่ยังไม่ทราบว่าเป็นเพศอะไร ต้องรอให้คุณหมอทำการตรวจอีกครั้งในอาทิตย์นี้ โดยตอนแรกก็เคยคุยๆ กันไว้ว่าถ้าถึงสิ้นปีแล้วยังไม่ท้องก็คงไม่สู้ต่อ เพราะ 5 ปีที่ผ่านมาทั้งคู่ก็รอมาตลอด แต่พอตอนนี้มีอย่างทีี่หวังแล้วก็เป็นเรื่องดี ครั้งแรกที่เริ่มมีอาการก็จะเป็นช่วง 3 - 4 สัปดาห์ก่อน สาวเป้ยรู้สึกเวียนหัวตลอดเวลา เรี่ยวแรงไม่ค่อยมีก็เลยเดินทางไปหาหมอ พอเห็นผลตรวจแล้วเจ้าตัวก็ตกใจว่ามาจริงๆ ซึ่งท้องนี้ไม่ได้แพ้เท่าตอนน้องโปรด ส่วนเรื่องการดูแลก็มีประสบการณ์มาอยู่แล้วจากคนแรก
จริงๆ สาวเป้ยอยากจะถือเคล็ดรอให้ครบ 3 เดือนก่อนค่อยประกาศ แต่พอเห็นสาวหนิงโพสต์ไปแบบนั้นแล้วจะห้ามให้เพื่อนบอกก็คงไม่ทัน เพราะสาวหนิงดูจะดีอกดีใจเอามากๆ ลุ้นไปด้วยกันกับคู่นี้อยู่ตลอด ที่ทำไปก็เพราะความดีใจ ตอนนี้เจ้าตัวก็หมั่นตรวจอยู่เรื่อยๆ ส่วนน้องโปรดพอรู้ว่าจะมีน้อง ก็มีมาลูบท้องคุณแม่บ้างตามสไตล์ กลัวแม่เจ็บ สงสัยว่าแม่ท้องจะโตขนาดไหน ก็มีไปคุยกับคุณย่า คุณยาย เพื่อนๆ บ้างว่ากำลังจะมีน้อง กลัวว่าแม่ไปผ่าแล้วแม่จะเจ็บ ส่วนสามีเองก็ไม่ได้แพ้ท้องแทนภรรยา แต่จะเป็นกังวลเรื่องอุบัติเหตุซะมากกว่า อยากให้พักผ่อน สาวเป้ยเองก็ยังกินอาหารได้ตามปกติ แต่ก็จะมีเหม็นกลิ่นอาหารบ้าง
ทางน้องโปรดก็มีความดราม่าประมาณหนึ่งว่าไม่อยากให้แม่เลือดออก ไม่อยากให้น้องนอนคนเดียว ซึ่งสาวเป้ยก็ได้แต่คอยบอกว่าตอนนี้กำลังจะมีอีกคนเข้ามาในชีวิตเรา เราต้องดูแลน้อง แต่คุณแม่ก็ยังรักน้องโปรดเหมือนเดิม ส่วนเรื่องเพศของลูกจะเป็นเพศอะไรก็ได้ แต่ถ้าเป็นผู้ชาย น้องโปรดจะได้มีเพื่อนเล่น แต่ถ้าเป็นผู้หญิงก็ดูน่ารักดี ตอนนี้มีคิดชื่อไว้บ้างตั้งแต่เมื่อ 4 ปีที่แล้วว่าอยากให้ชื่อ 'ปริม' แต่เห็นมีคนใช้กันเยอะ เลยจะต้องคิดใหม่ดูอีกที
ยังไง ทีมข่าวบันเทิงบูมแชนแนล ก็ขอแสดงความดีใจกับครอบครัวนี้ด้วย อีกไม่นานแฟนๆ ก็จะได้รู้แล้วว่าน้องของน้องโปรดจะเป็นเพศอะไร ชื่อว่าอะไร จะน่ารักขนาดไหน ก็รอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวนี้กันด้วยนะ
ภาพประกอบ Instagram ppanward , ningpanita
 
MORE READ
COMMENT