ไม่ได้เลือกข้าง ! 'เอมี่ กลิ่นประทุม' แจงแค่สนิท 'พอร์ช' กว่า

อยู่ดีๆ ก็ถูกตีความว่าเลือกข้างซะแล้วสำหรับนักแสดงสาว 'เอมี่ กลิ่นประทุม' หลังจากที่เจ้าตัวได้เข้าไปคอมเมนต์อวยพรวันเกิดให้กับสาวเกรซ ชลิตา แฟนของหนุ่มพอร์ช ศรัณย์ ในทำนองที่ว่า คนที่คิดไม่ดีก็ขอให้พ่ายแพ้ไป จนชาวเน็ตมองว่าข้อความนั้นเป็นการพูดแซะใครหรือไม่ อีกทั้งยังถูกมองว่านี่เป็นการเลือกเข้าข้างฝั่งของหนุ่มพอร์ชอย่างชัดเจน จากกรณีที่สาวกีฟ ดราภดา พี่สาวของสาวเกรซเลือกที่จัดพี่ตัดน้องหากเธอกลับมาคบกับหนุ่มพอร์ชอีกครั้ง ทำให้สาวเอมี่ต้องมาชี้แจงเรื่องนี้แบบด่วน
เอมี่ บอกว่าเรื่องนี้ตนไม่ได้เข้าข้างใครเป็นพิเศษ จริงๆ แล้วก็สนิทกับทั้ง 2 ฝ่าย แต่จะสนิทกับพอร์ชและเกรซมากกว่า ความตั้งใจที่เข้าไปอวยพรวันเกิดแบบนั้น คือ อยากให้เกรซมีชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม ส่วนตัวก็เชียร์ให้ทั้งคู่สมหวังเรื่องความรัก แต่ก็ไม่ได้มีปัญหากับฝั่งของกีฟแน่นอน เป็นการเข้าไปอวยพรตามปกติ ไม่ได้ตั้งใจที่จะโยงไปหาใคร แค่อยากอวยพรให้เกรซมีความสุขในทุกๆ เรื่อง ส่วนตัวเกรซเองก็ไม่ได้เข้ามาปรึกษาเจ้าตัวเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่อย่างใด
ส่วนชีวิตหลังแต่งงานกับหนุ่มซี ศิวัฒน์ ทั้งคู่เองก็แพลนไว้ว่าจะมีเจ้าตัวเล็ก แต่พยายามมาหลายปีแล้วก็ยังไร้วี่แวว พอมาถึงตอนนี้เจ้าตัวก็ยังอยากที่จะมี หนุ่มซีก็เข้าใจเรื่องนี้ ยังโอเคที่จะอยู่กันแบบนี้ 2 คน มันเป็นอะไรที่สองจิตสองใจ ใจหนึ่งก็ไม่อยาก อีกใจหนึ่งก็อยาก ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงที่ย้ายเข้าบ้านใหม่ด้วย เลยอยากรอให้อะไรๆ เรียบร้อยดีก่อน แล้วถึงจะกลับมาคุยกันเรื่องนี้อีกที หากถามว่ากังวลรึเปล่าถ้าจะมีน้องยากเมื่ออายุมากขึ้น ก็กังวล ซึ่งสาวเอมี่เองก็มีปัญหาเกี่ยวกับมดลูกด้วย แต่ก็พยายามออกกำลังกายให้บ่อย ส่วนเรื่องไปฝากไข่ยังไม่ได้ทำ ไม่ได้เกี่ยวกับเสียดายหุ่น เพียงแค่ยังโอเคกับการอยู่ 2 คนเท่านั้น จริงๆ พอได้เห็นหลายๆ น้องมียา ลูกของหนุ่มเติ้ล กับสาวกระแต ก็มีแอบคิดบ้าง แต่ก็ยังไม่อยาก รอให้พร้อมสักพัก ทั้งคู่ถึงจะกลับมาคุยเรื่องนี้กันใหม่
ภาพประกอบ Instagram amy_klinpratoom , porshe_saran
 
MORE READ
COMMENT