'พ้อยท์ ชลวิทย์' ยืนยัน 'มดดำ คชาภา' เป็นแค่พี่น้องกัน

พอเห็นรูปคู่แวบแรกก็มีแอบคิดอยู่เหมือนกันนะ ว่าหนุ่มหล่อที่ถ่ายรูปคู่กับพิธีกรฝีปากกล้า อย่าง มดดำ คชาภา เป็นใคร หรือนั่นจะเป็นการเปิดตัวผู้ของนางอย่างเป็นทางการรึเปล่า ก็เห็นว่ามีลงรูปคู่กับหนุ่มคนนี้บ่อยซะเหลือเกิน ซึ่งหนุ่มที่ว่าก็คือ พ้อยท์ ชลวิทย์ นักแสดงหน้าใหม่ที่ตอนนี้กำลังจะมีผลงานละครเรื่องใหม่ออกมาให้แฟนๆ ติดตามทางช่องวัน เรื่อง กาหลมหรทึก
โดยในงานบวงสรวงละครเรื่องใหม่นี้ ด้วยความที่สงสัยอยู่พอตัว พี่ๆ นักข่าวเลยพุ่งเข้าไปยื่นไมค์ถามหนุ่มพ้อยท์สักหน่อย ว่าตกลงแล้วความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าตัวและมดดำนั้นมันอะไรยังไงกัน มีอะไรอยู่ในกอไผ่รึเปล่า ซึ่งหนุ่มพ้อยท์ก็เปิดเผยว่าจริงๆ แล้วทั่งคู่สนิทกัน ไม่ได้มีอะไรเกินเลยไปมากกว่านั้น คนรอบตัวมดดำที่เป็นผู้ชายก็มีเยอะ มีกอด มีหอมเป็นเรื่องปกติ ส่วนที่บอกว่าตอนนี้หนุ่มพ้อยท์อยู่ในอันดับ 1 มีรูปออกมาถี่ๆ เพราะเขาคงเอ็นดู แต่ไม่ได้ดูเอ็นนะ ส่วนรูปถ่ายก็มีหลายคน แต่เวลาถ่ายรูปคู่จะเลือกหนุ่มพ้อยท์อาจจะเป็นเพราะหล่อรึเปล่าไม่แน่ใจ ยืนยันว่าตัวแมนทั้งแท่ง ยังชอบผู้หญิง
ก่อนหน้านี้หนุ่มพ้อยท์ก็เคยมีข่าวกับมดดำเรื่องรูปถ่ายมาแล้ว 2 - 3 ครั้ง ตอนนี้มองว่าเป็นเรื่องปกติ เวลาผู้ชายคนไหนที่อยู่กับมดดำก็มักจะเป็นข่าว ส่วนตัวไม่ได้คิดอะไรมาก แต่ต้องยอมรับว่าตอนแรกๆ ที่เจอเรื่องแบบนี้ก็รู้สึกไม่ค่อยดีเหมือนกัน ได้ลองไปพูดคุยกับมดดำ พอโดนแบบเดิมเรื่อยๆ ก็รู้สึกเฉยๆ ไม่ได้คิดอะไรแล้ว ซึ่งมดดำก็คอยบอกว่าอย่าไปเครียด ใครที่ได้ถ่ายรูปกับเขาด้วยก็เป็นข่าวทั้งนั้น สาวๆ ที่เข้ามาในชีวิตตอนนี้ก็ยังปกติดี คนที่เข้ามาคุยก็รู้ดีว่าเจ้าตัวเป็นยังไง เรื่องของมดดำเพื่อนๆ ก็มีแซ็วบ้าง แต่ก็รู้ว่าไม่ได้เป็น
สำหรับหนุ่มพ้อยท์นั้นไม่ได้เป็นเด็กในสังกัดของมดดำ อาจเรียกว่าเป็นน้องที่สนิทจะดีกว่า มดดำก็รัก ก็เอ็นดูเหมือนน้อง ส่วนเรื่องความรักก็มีคุยๆ กับสาวนอกวงการบ้าง แต่ยังไม่เป็นตัวเป็นตน อยากรอให้ชัดเจนก่อนแล้วค่อยบอก และขอยืนยันว่าที่เป็นข่าวไม่ได้สร้างขึ้นมาเพื่อเรียกงานให้กับตัวเอง ยังไงตอนนี้ก็ยังชอบผู้หญิง แต่ก็ไม่ได้เกลียดเพศที่สามแน่นอน
ภาพประกอบ Instagram pointcholawit
 
MORE READ
COMMENT