จู่ๆ 'หลุยส์ สก็อต' ก็หายไปหลังงานบอล ทำเอาแฟนคลับรอเก้อ

Entertain
จบลงไปอีกปีแล้วสำหรับงานฉลองครบรอบ 48 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 ที่ในปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ 'WE WILL LOVE YOU' ยกทัพดารามาส่งมอบความสุขในวันดีๆ แบบนี้กันอย่างจัดใหญ่ จัดเต็ม เพื่อเป็นการตอบแทนแฟนๆ ที่คอยให้กำลังแรงใจและสนับสนุนผลงานของพวกเขากันตลอดทั้งปี ซึ่งแฟนคลับของแต่ละบ้านก็จัดมาที่นี่กันไม่ใช่น้อย บางบ้านมากันเป็นร้อยชีวิต มีเสื้อ มีพร๊อบ พร้อมมาให้กำลังใจเมนตัวเองอย่างเต็มที่
ถึงแม้ว่าระยะเวลาของงานจะยาวนานแค่ไหน ต้องตื่นเช้ากันสักเท่าไหร่ แต่บรรดาแฟนๆ ก็สู้ไม่ถอย มีความอดทนและทุ่มเทกันเป็นอย่างมาก เมื่องานสิ้นสุดลงบรรดานักแสดงแต่ละคนก็แยกย้ายกันไปพูดคุย ถ่ายรูปกันตามแต่ละบ้านของตัวเองบนแสตนด์ จะมีก็แต่บ้านแฟนคลับของหนุ่มหลุยส์ สก็อตที่ต้องรอเก้อ เพราะเมื่องานจบ หนุ่มหลุยส์ก็ต้องเดินทางกลับก่อน ไม่ได้อยู่เจอแฟนๆ ทั้งที่มีแผนจะทำเซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลังให้นักแสดงหนุ่มเสียหน่อย เรียกได้ว่าแฟนๆ ก็รู้สึกผิดหวังไปตามๆ กัน
เพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดกันไปมากกว่านี้ สาวนุ่น รมิดา หวานใจคนสวยก็ได้โพสต์ข้อความชี้แจงแทนหนุ่มหลุยส์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น "เมื่อวานต้องกลับก่อน เพราะว่าพี่หลุยส์เจ็บนะคะ ขอโทษน้องๆ ทุกคนด้วยที่พี่หลุยส์ไม่ได้อยู่รอทำเซอร์ไพรส์ที่น้องๆ จัดมา ขาเปลี้ยมากหมดสภาพ พี่นุ่นต้องพากลับเพราะวันนี้มีงานกลัวจะป่วย ขอบคุณทุกคนนะที่เมื่อวานไปเชียร์หลุยส์ ยอมตากแดดกันทั้งวันเพื่อจะมารอเจอ และขอโทษด้วยที่ไม่ได้อยู่เจอ อย่างอนนะออเจ้า แย้มก็ดูแลขุนหลวงให้เต็มที่แล้ว กลัวขุนหลวงจะเดินขาเป๋ไปทำงานวันนี้ #หลวยสก๊อตต์เอ็นอักเสบออเจ้า"
แต่ก็อย่างว่า ถึงแม้จะมีการชี้แจงอย่างถี่ถ้วน พร้อมกับฝากขอโทษไปยังแฟนคลับที่มารอแต่ไม่ได้เจอ ซึ่งความน้อยเนื้อต่ำใจและความดราม่านั้นก็ยังมีอยู่ จนเกิดเป็นคอมเมนต์ประมาณว่า "เข้าใจค่ะ แต่ก็ให้ความรู้สึกว่าทำเพื่อตัวเอง ไม่ได้ทำเพื่อ fc" แต่ไม่ได้หมายความว่ามาจากแฟนคลับทั้งหมด เพราะส่วนใหญ่ก็เข้าใจและส่งกำลังใจให้หนุ่มหลุยส์หายจากอาการบาดเจ็บในเร็ววันด้วย ส่วนทีมข่าวบันเทิงบูมแชนแนลนั้นก็เห็นใจและเข้าใจทั้งสองฝ่าย ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ตอนนั้นด้วยว่าเป็นยังไง ไว้มีโอกาสอีก แฟนๆ ก็จะได้เจอกับหนุ่มหลุยส์อีกอย่างแน่นอน
ภาพประกอบ Instagram louisscott , noonrami
MORE READ
COMMENT