รอข่าวดี !! 'เปา เปาวลี' เตรียมแต่ง 'เอิร์ธ' ลูกชายซูโม่กิ๊ก

Entertain
ถึงแม้ว่าแฟนๆ จะมีโอกาสได้เห็นผลงานของนักร้องสาวเปา เปาวลี ได้ไม่บ่อยนักในช่วงนี้ แต่ก็ถือว่าเป็นปีที่ดีอีกปีของสาวเปาเลยเชียวล่ะ ไหนจะเป็นบัณฑิตป้ายแดงจากรั้วมหาวิทยาลัยรามคำแหง ไหนจะความรักที่ราบรื่นกับหนุ่มเอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ลูกชายของพิธีกรชื่อดัง อย่าง ซูโม่กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ ซึ่งสาวเปาเองก็มีแอบแย้มๆ มาแล้วว่ากำลังจะมีข่าวดีในเร็วๆ นี้
โดยสาวเปาได้เล่าให้เราฟังว่าตอนนี้ระหว่างเจ้าตัวกับหนุ่มเอิร์ธก็คบกันมามากกว่า 7 ปีแล้ว ถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรคระหว่างการเดินทางของทั้งคู่ แต่ก็ผ่านมันมาได้ด้วยดีจนความรักนั้นราบรื่น แฮปปี้ เป็นไปตามปกติ ไม่ได้มีอะไรหวือหวามาก ส่วนเรื่องงานแต่งงานก็รอให้ทางผู้ใหญ่คุยกัน คงจะยังไม่เกิดขึ้นปีนี้ ส่วนตัวไม่ได้กลัวอาถรรพ์เลข 7 จะทำให้ชีวิตคู่ไม่เป็นไปตามที่หวัง
หากถามถึงความพร้อมเข้าสู่ประตูวิวาห์ของสาวเปานั้น เจ้าตัวก็บอกว่าพร้อม เพราะคบกันมาหลายปีแล้ว มีผู้ใหญ่รับรู้อยู่ตลอด แต่ตอนนี้ต้องรอให้ทางครอบครัวของหนุ่มเอิร์ธไปดูฤกษ์ที่เป็นมงคลก่อน ตอนนี้ยังไม่มีอะไรคืบหน้า ส่วนปัญหาที่อาจตามมา อย่าง ความแตกต่างของทั้งคู่ ที่คนหนึ่งเป็นเด็กนักเรียนนอก อีกคนเป็นเด็กบ้านนอก จะทำให้การใช้ชีวิตคู่ลำบากขึ้นรึเปล่า โดยสาวเปาก็บอกว่าหนุ่มเอิร์ธมีหลายอย่างที่เหมือนตน เป็นคนง่ายๆ ติดดิน
เอาเป็นว่าตอนนี้ก็แค่รอให้สาวเปาออกมาอัพเดทข่าวดีกันอีกครั้งเมื่อทุกอย่างลงตัวแล้วจะดีกว่า ทีมข่าวบันเทิงบูมแชนแนลก็ขอแสดงความยินดีกันไปล่วงหน้ากับคู่นี้ด้วยเลยนะ
ภาพประกอบ Instagram paowalee1 , karn_222
MORE READ
COMMENT