เผยตัวอย่างใหม่ ! Detective Conan The Movie ภาคที่ 22

Movie
ใกล้สิ้นสุดการรอคอยกันแล้วสำหรับสาวกยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ที่ในปีนี้เราจะได้ชม The Movie ภาคล่าสุด ภาคที่ 22 ซึ่งเป็นเนื้อเรื่องที่ต่อจากภาคที่ 20 : The Darkest Nightmare หรือ ปริศนารัตติกาลทมิฬ โดยในภาคนี้จะใช้ชื่อว่า Zero The Enforc หรือ ปริศนาเพชฌฆาตหมายเลขศูนย์ ที่ได้ผู้กำกับอย่าง Tachikawa Yuzuru ที่เคยฝากฝีไม้ลายมือไว้ในซีรีส์การ์ตูนชุด Mob Psycho 100 บรรเลงเรื่องราวปริศนาให้ได้ติดตามกันในภาคนี้
Detective Conan The Movie 22 : Zero The Enforc เป็นเรื่องราวของระเบิดที่เกิดขึ้นในตึก Edge of Ocean กรุงโตเกียว ซึ่งจู่ๆ ตำรวจก็ได้เข้าจับกุมตัวยอดนักสืบอย่าง โมริ โคโกโร่ ในฐานะของผู้ต้องสงสัย ทำให้โคนันเกิดความแปลกใจเป็นอย่างมาก และจะต้องหาหนทางเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของโคโกโร่ให้ได้
ล่าสุดทางสตูดิโอ TOHO ผู้ผลิตภาพยนตร์อนิเมะในภาคนี้ก็ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาเรียกน้ำย่อย พร้อมกับเปิดเผยแพลงประกอบภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า ZERO ขับร้องโดยศิลปินในตำนานระดับตำนานของประเทศญี่ปุ่น อย่าง Fukuyama Masaharu อีกด้วย
สำหรับภาพยนตร์อนิเมะ Detective Conan The Movie 22 : Zero The Enforc มีกำหนดเข้าฉายที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 13 เมษายน 2561 ที่จะถึงนี้ ส่วนจะเข้าฉายในบ้านเราเมื่อไหรนั้นก็รอติดตามข่าวที่จะนำมาอัพเดทให้ได้รู้กันอีกที
MORE READ
COMMENT