'แม็กซ์ เจนมานะ' โดนกรดไหลย้อนเล่น ! ประกาศงดเหล้า บุหรี่

Entertain
'โรคกรดไหลย้อน' ถือได้ว่าเป็นโรคประจำตัวที่จะต้องมีอยู่ทุกครัวเรือนเลยจริงๆ สาเหตุหนึ่งอาจเป็นเพราะพฤติกรรมกินแล้วนอน ไม่ยอมรอให้อาหารย่อยเสียก่อน หรืออาจเป็นเพราะการนิยมบริโภคเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ด้วยก็เป็นได้ ล่าสุดอาการนี้ก็เดินทางมาถึงนักร้องหนุ่มเสียงเป็นเอกลักษณ์ อย่าง แม็กซ์ เจนมานะ เจ้าของซิงเกิลฮิตติดหู 'วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า' ที่โรคนี้ทำเอาเจ้าตัวแทบจะไม่มีเสียงไว้สนทนากับใคร
ล่าสุด หนุ่มแม็กซ์ต้องออกมาแจ้งให้ได้รู้กันก่อนล่วงหน้าว่าในช่วงนี้เจ้าตัวอาจจะยังทำการแสดงได้อย่างไม่เต็มที่เท่าไหร่ เนื่องจากต้องเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตตามสถานที่ต่างๆ อยู่ตลอดเวลา คล้ายๆ กับเป็นนักบอลที่จะต้องลงแข่งในทุกๆ แมตช์แบบไม่มีตัวสำรอง ตอนนี้ก็ได้รับบาดเจ็บ เพราะกรดไหลย้อนนั้นกำลังเล่นงาน ไหนจะกินข้าวไม่ตรงเวลา นอนพักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้ตอนนี้แทบจะไม่มีเสียง แต่ก็จะพยายามทำทุกโชว์อย่างเต็มที่ที่สุด
หนุ่มแม็กซ์ยังได้บอกเพิ่มอีกว่า ตอนนี้ขอเพื่อนๆ อย่าเพิ่งชวนไปสังสรรค์ หรือเข้าใกล้เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ อย่าง เหล้า เบียร์ หรือการสูบบุหรี่ แม้แต่กิจกรรมใดๆ ก็ตามที่เป็นการทำลายสุขภาพ เมื่อต้องออกทัวร์คอนเสิร์ตบ่อยเข้าก็ทำให้ตนรู้ว่าสุขภาพเป็นเรื่องที่สำคัญมากที่สุด ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะต้องกลับมาทบทวนและจัดลำดับความสำคัญของการใช้ชีวิตใหม่ ซ้ำหนุ่มแม็กซ์ยังประกาศชัดว่าจะงดดื่มสุราและสูบบุหรี่ไปอย่างไม่มีกำหนด ยังไงก็ขอให้หายเร็วๆ นะจ๊ะหนุ่มแม็กซ์
ภาพประกอบ Instagram maxjenmana
MORE READ
COMMENT