'อเล็กซ์ เรนเดลล์' ยืนยัน ! ไม่ได้มีปัญหากับ 'อาเล็ก ธีรเดช'

Entertain
เหมือนว่าเรื่องราวของทั้งคู่จะยังต้องเคลียร์กันต่อไปอีก ระหว่างหนุ่มอเล็กซ์ เรนเดลล์ และหนุ่มอาเล็ก ธีรเดช ที่เมื่องานบอลครบรอบ 48 ช่อง 3 ที่ผ่านมา มีคนสังเกตเห็นว่าทั้ง 2 หนุ่มยืนอยู่ข้างกัน แต่ไหงถึงไม่มองหน้ากัน หรือว่าจะมีปัญหาครุกรุ่นเกิดขึ้นอีกระลอกรึเปล่า จนกลายว่าเป็นการจับผิดไปโดยปริยาย งานนี้ก็มีคนตั้งข้อสงสัยว่าอาจเป็นเรื่องที่หนุ่มอาเล็กไปเป็นคนรักใหม่ของสาวเต้ย จรินทร์พร ซึ่งก็เป็นอดีตหวานใจของหนุ่มอเล็กซ์หรือไม่ ร้อนถึงหนุ่มอเล็กซ์ต้องออกมาเคลียร์เรื่องนี้กันให้กระจ่างอีกครั้ง
โดยหนุ่มอเล็กซ์ยืนยันว่าไม่มีอะไร เรื่องที่เคยเกิดขึ้นเจ้าตัวก็ออกมาเคลียร์ไปหมดแล้ว ไม่อยากให้ขุดเรื่องนี้กันมาลืมใหม่ ซึ่งข่าวแบบนี้เมื่อตอนซ้อมงานบอลก็เคยมีมา จริงๆ แล้วก้ไม่ค่อยได้เจอกันสักเท่าไหร่ ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่ถ้าถามว่าสนิทกันรึเปล่า ก็ไม่ได้ขนาดนั้น ส่วนที่ผ่านมาเป็นยังไง ตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิม เพราะปกติก็ไม่ได้เข้าไปพูดอะไรกัน ส่วนตอนนี้ก็ได้ทำงาน ถ่ายละครด้วยกัน 7 - 8 เดือน ก็คงจะสนิทมากขึ้นตามประสาผู้ชาย คนไม่ค่อยจะส่วนใจข่าวในด้านนี้สักเท่าไหร่ สนใจแต่เรื่องที่เป็นด้านลบซะมากกว่า ที่โดยส่วนตัวหนุ่มอเล็กซ์ก็ยอมรับได้ ในโลกแห่งความเป็นจริงยังไงก็ต้องเป็นแบบนี้
นอกจากนี้ หนุ่มอเล็กซ์ก็ยืนยันว่าไม่ได้มีการเขม่นอะไรแน่นอน ถ้าวันหนึ่งจะสนิทกันมันก็เป็นไปตามธรรมชาติ อยากให้เรื่องแบบนี้จบไปตั้งนานแล้ว ไม่อยากให้รื้อฟื้นกลับมาพูดถึงอีก ต่อไปถ้าจะสนิทกับใครก็อยากปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ คงไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นมาอย่างแน่นอน
ภาพประกอบ Instagram lekteeradetch , alexrendell
MORE READ
COMMENT