มีคนสงสัย 'ไอซ์ ปรีชญา' หน้าเปลี่ยนอีกแล้ว ?

Entertain
ก็ความสวยของนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา มันโดดเด้งขึ้นทุกวันๆ แบบนี้ คงไม่แปลกที่จะมีคนสงสัยว่าเจ้าตัวนั้นไปแอบศัลยกรรมทำสวยรึเปล่า ? ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวเม้าท์ว่าสาวไอซ์ไปทำศัลยกรรมมาเป็นระยะ ด้วยใบหน้าที่เปลี่ยนไปอยู่เรื่อยๆ ล่าสุด ยังโดนกระแสจากเพจปลอมเต้าข่าวเท็ขึ้นมาอีกว่าเธอนั้นโดนจับกุมข้อหาเล่นยาอีก โดยตอนนี้เจ้าตัวก็อัพเดทเรื่องคดีความว่าก็มีคืบหน้าไปมากแล้ว พร้อมยืนยันว่าไม่ได้ติดยาอย่างที่เป็นข่าว จะจริงแท้แค่ไหนลองมาอ่านบทสัมภาษณ์จากสาวไอซ์กันเลย
ความคืบหน้าเรื่องคดีที่เป็นข่าวตอนนี้คืบหน้าไปยังไงบ้าง ?
ก็จริง ๆ อยู่ในช่วงกำลังสืบอยู่ค่ะ แต่ว่าไม่ได้ติดต่อกับทางคนที่สืบโดยตรง จะเป็นคุณแม่มากกว่าค่ะ
ทางนั้นมีการติดต่อกลับมาบ้างรึเปล่า ?
จริง ๆ มันยากมากเลยค่ะ มันเป็นอะไรที่ต้องตามไปเรื่อย ๆ เป็นขั้นเป็นตอน ต้องมีการล่อซื้อ เป็นอะไรที่ใหญ่โตมากเลยอาจจะต้องใช้เวลานิดนึงค่ะ เขาไม่ได้แจ้งระยะเวลาค่ะ แต่เขาบอกว่าจะพยายามหาตัวคนที่ทำให้เร็วที่สุด
ถ้าเราไม่ได้ตามอยู่ตลอด กลัวว่าเรื่องมันจะเงียบไปเฉยๆ รึเปล่า ?
จริง ๆ เชื่อมั่นในเจ้าหน้าที่นะคะ เท่าที่คุยคือเขาน่ารักมากและเขาบอกว่ายังมีความหวังอยู่นะ แต่ไม่ขอบอกระยะเวลาเพราะเขาอยากจะให้เรื่องเงียบที่สุดค่ะ
คาดหวังแค่ไหนว่าจะสามารถจับตัวคนที่กระทำผิดมาลงโทษได้ ?
หนูก็แอบหวังอยู่ หวังเล็ก ๆ ก็ได้ค่ะ ความคืบหน้า จริง ๆ เขาก็สืบไปเรื่อย ๆ นะคะ เขาก็มีกระบวนการของเขาที่เขาต้องสืบยังไง ตามวิธีอะไรยังไงค่ะ ถามว่าสบายใจไหม ก็สบายใจขึ้นเยอะค่ะ เพราะตอนแรกเราตกใจมากเหมือนกัน ตอนนี้คือสบายใจขึ้นเยอะมากแล้วค่ะ
มาถึงเรื่องหน้าของเรา มีคนทักว่าปากเราดูเปลี่ยนไป รูปทรงหน้าผากก็ด้วย ?
มันก็เป็นแบบนี้อย่างที่เห็นแหละ มันอยู่ที่การแต่งหน้าด้วย บางทีก็ทากลอส ให้มันปากเจ่อ ๆ ก็มีคนถามว่าไปทำอะไรมา ทำไมปากเจ่อ
เห็นว่ามีคนเอารูปในอดีตมาเปรียบเทียบกับรูปปัจจุบันด้วย ?
ก็เปลี่ยนไปเยอะอยู่นะคะ
มีคนมาบอกให้เราหยุดทำได้แล้ว เพราะสวยอยู่แล้ว รู้สึกยังไงบ้าง ?
ก็ไม่ได้ทำอะไรเพิ่มขนาดนั้นนะ เมื่อก่อนสมัยแรกเลยที่เข้ามามันต้องเปลี่ยนไปบ้างแหละ ก็ผ่านมาประมาณ 6-7 ปีแล้ว และหลังจากที่ไอซ์รถคว่ำก็ต้องทำตา ทำนู่น นี่ นั่นใหม่หมดเลย เพราะหน้าไอซ์เละ มันเละ และไม่สามารถดูหน้าตัวเองได้ในสามเดือน เราคิดว่าเรากลับมาเข้าวงการอีกไม่ได้
มีคนมองว่าเราเสพติดศัลยกรรม ?
ไม่เสพติด ทำเพราะว่าจำเป็นต้องทำเท่านั้นเองค่ะ ถามว่ามีเลเซอร์บ้างไหม ก็มีปกติค่ะ
มีหลายคนโฟกัสเรื่องหน้าเปลี่ยนอยู่ตลอด ?
ชินแล้วอ่ะ เพราะว่าแต่ละรูปไอซ์ไม่เหมือนกันเลย แต่ละรูปไม่มีรูปไหนที่คล้ายกันเลย มันก็เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ช่างคนนี้แต่งหน้าแบบนี้ หน้าก็แบบหนึ่ง
ที่เราเข้าคลินิกศัลยกรรมอยู่บ่อยๆ แค่ไปบำรุงผิวกับทำเลเซอร์ ?
ก็เลเซอร์ บำรุงผิว ตามประสาคนทั่วไปเนี่ยแหละค่ะ
รู้สึกนอยด์บางไหมที่มีคนจับผิดเกี่ยวกับหน้าของเราที่เปลี่ยนอยู่ตลอด ?
นอยด์ไหม จะบอกว่าไม่นอยด์เลยคงไม่ได้ ก็มีบ้างแหละ แต่คิดว่าเป็นเรื่องธรรมดา คนทุกคนไม่มีทางคิดเหมือนกันอยู่แล้วค่ะ เขาอาจจะไม่เข้าใจจริง ๆ ว่าเดี๋ยวนี้มันมีเทคนิคการเบลนด์สีปาก เขาอาจจะไม่เก็ต ซึ่งเราก็ไม่ว่ากัน
ภาพประกอบ Instagram icepreechaya
MORE READ
COMMENT