จากเวที The Voice สู่ซิงเกิลแรก '9 ปี' ของ 'เอส ชัยณรงค์'

Entertain
มีซิงเกิลแรกออกมาให้เราได้โยกหัวฟังกันไปเบาๆ แล้ว สำหรับ หนุ่มโคราชมาดเท่ห์ปนเซอร์ เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถ เอส ชัยณรงค์ พรหมบุบผา หนุ่มใหญ่กับการก้าวต่อไปบนเส้นทางดนตรีในฐานศิลปินเลือดใหม่ ภายใต้ชายคา ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) กับซิงเกิลแรกของชีวิต เพลง 9 ปี โดยเพลงนี้แต่งขึ้นเป็นพิเศษ เนื่องในโอกาสครบรอบความรักที่ก่อตัวขึ้นกับอดีตคนรักเมื่อ 9 ปีที่แล้ว ซึ่งเพลงก็ยังเคยถูกร้องในวันวาเลนไทน์ตอนนั้นอีกด้วย ถึงแม้ว่าเรื่องราวจะผ่านมานานแล้ว แต่ยังไงหนุ่มเอสก็ยังมองว่าความรักเป็นสิ่งที่สวยงามอยู่เสมอ
ก่อนหน้านี้ หนุ่มเอสเริ่มร้องเพลงและเล่นดนตรีครั้งแรกเมื่อตอนมัธยมต้น เรื่อยมาจนถึงมัธยมปลาย และได้แต่งเพลงเองเป็นครั้งแรก ก่อนจะเริ่มรวมตัวกับเพื่อนๆ เพื่อฟอร์มวงดนตรีขึ้นมา ทุกวันนี้งานประจำของหนุ่มเอสก็คือการขายเสื้อผ้าและรองเท้ามือสอง สลับกับการออกไปร้องเพลงและเล่นดนตรีตามร้านอาหารควบคู่กันไปด้วย
เอส ได้มีโอกาสเข้าไปแข่งขันในรายการ The Voice Thailand Season 6 โดยได้ผ่านเข้ารอบจาก Blind Audition สู่การเป็นลูกทีมของ โค้ชก้อง สหรัฐ ที่ออกมาการันตีถึงความสามารถและการโชว์ที่พร้อมจะสร้างความประทับใจให้กับคณะกรรมการทุกคน โดยเฉพาะแฟนๆ รายการ ถึงแม้ว่าหนุ่มเอสจะไม่ได้เป็นแชมป์บนเวที The Voice Thailand แต่เขาก็ยังยืนยันที่จะมุ่งมั่นทำหน้าที่ของตัวเอง ฝึกฝนทักษะด้านการร้อง การเล่นดนตรี และตั้งใจทำงานประจำ พร้อมธุรกิจส่วนตัวที่ต้องรับผิดชอบออกมาให้ดีที่สุดเพื่อแฟนเพลง ตอนนี้ เขาก็พร้อมแล้วกับซิงเกิลแรกในชีวิต เพลง 9 ปี บอกเลยว่าฟังแล้วดูเป็นความรักที่สดใสเอามากๆ
ภาพประกอบ Instagram es.chainarong
MORE READ
COMMENT