รักน้อง คิดถึงพี่ 200 ล้านหรือนี่...ที่รัก !!!

Movie
กระแสมาแรงตั้งแต่ยังไม่เข้าฉายสำหรับภาพยนตร์แห่งปีจากค่ายหนังอารมณ์ดี GDH เรื่อง 'น้อง.พี่.ที่รัก' ที่ได้นักแสดงนำระดับแม่เหล็ก อย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ในบท ชัช , ญาญ่า อุรัสยา ในบท เจน และ นิชคุณ หรเวชกุล ในบท โมจิ ผ่านมาเพียงหนึ่งสัปดาห์เท่านั้น ทีมข่าวบันเทิงบูมแชนแนลก็ได้รับเชิญจาก 'จีดีเอช' เข้าร่วมงาน 'รักน้อง คิดถึงพี่ 200 ล้านหรือนี่...ที่รัก!!!' เมื่อวันพุธที่ผ่านมา (16 พฤษภาคม) โดยงานจัดขึ้นที่ลาน Eden @ Central World มีทีมนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง พร้อมด้วยพี่ๆ สื่อมวลชนมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะแค่เข้าโรงวันแรกก็ทำรายได้สูงถึง 13.3 ล้านบาท
พิธีกรในวันนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คือ ดีเจเผือก พงศธร ที่พวกเราคุ้นหน้าคุ้นเสียงกันเป็นอย่างดี งานในวันนี้เริ่มด้วยการมอบ Trophy ที่ระลึก ให้กับทีมงานผู้ผลิตและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ น้อง.พี่.ที่รัก นั่นก็คือ จีดีเอช 559 และ กันตนา โพสต์ โปรดักชั่น ประเทศไทย ไปจนถึงนักแสดงนำและนักแสดงสมทบกันแบบครบทีม เนื่องในโอกาสที่ภาพยนตร์เรื่องทำรายได้ไปถึง 200 ล้านภายในเวลาแค่ 1 สัปดาห์เท่านั้น
ต่อจากนั้น ก็ถึงคิวของ พี่จีน่า จินา โอสถศิลป์ หัวเรือใหญ่ จีดีเอช ได้มอบของที่ระลึกให้กับนักแสดงกันบ้าง เป็นโปสเตอร์ภาพยนตร์ทั้งสามแบบ พร้อมด้วยรูปที่ระลึกจากภาพยนตร์ที่ซีนของแต่ละคน
สิ่งที่จะลืมไม่ได้ คือ การส่งมอบของที่ระลึกจากภาพยนตร์ที่เหล่าแฟนๆ ได้ร่วมประมูลเพื่อนำเงินไปทำบุญให้กับ มูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ให้กับสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ และ ศิริราชมูลนิธิ เพื่อกองทุนวิจัยเซลล์บำบัดใช้รักษาโรคมะเร็ง งานนี้ได้ทั้งบุญและของที่ระลึกจากนักแสดงที่เราชื่นชอบกลับไปครอบครองกันให้ฟินไปได้หลายวัน
อีกหนึ่งไฮไลท์ที่จะขาดไปไม่ได้ ถ้าใครที่เข้าไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้กันมาแล้วคงจะได้ยินเพลง 'พี่ชายที่แสนดี' ที่บอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์สุดซาบซึ้งระหว่างพี่กับน้อง ที่วันนี้พิเศษมากๆ เพราะ พี่อุ้ย รวิวรรณ ต้นฉบับเพลงนี้มาร้องให้ฟังกันแบบสดๆ พร้อมการแสดงสุดพิเศษจากเหล่านักแสดง เอาจริงๆ พี่คุณก็ร้องเพลงไทยเพราะเหมือนกันนะเนี่ย
ถึงช่วงสุดท้ายก็ได้เวลาถ่ายรูปร่วมกันเป็นที่ระลึก ระหว่างนักแสดง ทีมงาน ผู้สนับสนุน และพาร์ทเนอร์กันคึกคัก ใครที่ยังไม่ได้ไปดูต้องหาเวลาจูงมือพี่เข้าไปซาบซึ้งกับเรื่องราวความสัมพันธ์น้องพี่ รวมถึงให้กำลังใจกับที่รักได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ เดี๋ยวจะคุยกับคนอื่น ไม่ รู้ เรื่อง !!! ...
MORE READ
COMMENT