'ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์' รับยังเกร็ง ! เวลาเจอ 'โป๊บ ธนวรรธน์' ที่งานอีเวนต์

Entertain
หากไม่ใช่สายเผือกที่แท้ทรูต้องไม่นึกสงสัยแน่นอน ว่าในความเป็นจริงแล้วระหว่างหนุ่มโป๊บ ธนวรรธน์ และสาวปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ มีอะไรที่มากเกินกว่าที่ตาเห็น หรือบรรดา FC รู้กันหรือไม่ เพราะหลังจากที่สาวปุ๊กลุ๊กลงรูปคู่กับหนุ่มโป๊บก็เกิดเสียงครหามากมาย ไหนจะหาว่าเกาะกระแสหนุ่มโป๊บบ้างล่ะ เรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่บ้างล่ะ ซึ่งพอมีโอกาสได้เจอกับสาวปุ๊กลุ๊ก เลยต้องถามเรื่องนี้กันให้ชัดว่าเป็นมายังไงกันแน่
ต้องเว้นระยะห่างกันไหม ?
คือปุ๊กเคยชินกับพี่เขาในรูปแบบที่กินข้าวด้วยกันกลุ่มใหญ่ๆ แล้ววันนี้มาเจอพี่เขาที่งาน เห็นแฟนคลับพี่โป๊ปเยอะมาก ยังคิดเลยว่าจะออกไปท่าไหนดีนะเรา ก็เกร็งค่ะ เกร็งที่เรามาเจอกันในงาน แต่เจอบนเวทีก็ปกติ เราก็แค่ไม่ได้คุยกันเยอะหรอกเพราะอยู่บนเวที ก็รู้ว่าจะเจอเขาในงาน เพราะพี่เขาเป็นพรีเซ็นเตอร์ หนูว่าคนที่เป็นแฟนคลับจริง ๆ เขารู้ว่าเราเป็นพี่น้องกันจริง ๆ ค่ะ ปุ๊กว่ามันไม่มีใครคิดอะไร เรื่องกระแสไม่มีแน่นอน มันไม่มีอะไรเลย มันก็อยู่แค่รูปนั้นแหละ เมื่อกี้เรายังคุยกันปกติเลย ถามว่าถ่ายรูปคู่หรือยัง ไม่ลงๆ เดี๋ยวลงรูปเดี่ยวพี่โป๊ปละกัน เมื่อกี้ก็บอกเขาว่าดีใจด้วยจริง ๆ แฟนคลับเยอะมาก คือถ้าเจอข้างนอกเราก็ปกติค่ะ แต่ในงานคนเยอะ
กลัวว่าจะเป็นข่าวอีกไหม ?
เอาเป็นว่าหนูยินดีด้วยจริงๆ กับทุกๆ ความสำเร็จของพี่ชายเรา ถ้าถามว่าอยากถ่ายรูปคู่มั้ย ก็ปกตินะ พี่ชายเรา แต่ขอไม่ลงคู่แล้วกัน คิดว่าคนคงลงรูปพี่โป๊ปเยอะแล้ว หนูปกติร่วมงานได้กับทุกคนค่ะ พี่โป๊ปเป็นพี่ชาย หนูเป็นน้องสาว ก็ร่วมงานกันได้ปกติค่ะ
ถามถึงทริปมัลดีฟส์หน่อย ?
สีผิวตอนนี้คล้ำมากๆ ค่ะ เราลงรูปน้อยสุดเหรอ แต่มีคนหนึ่งมาเมนต์หนูว่าพี่ปุ๊กลงรูปเยอะจังเลยค่ะ ไม่เคยมามัลดีฟส์เหรอคะ เรายังตกใจเลยว่าฉันลงน้อยสุดแล้วนะ เป็นช่างภาพไงคะ ส่วนใหญ่ก็จะถ่ายรูปให้พี่ๆ เป็นช่างภาพประจำทริป บอกพี่อั้มเลยถ้ามีหนูสบายใจได้ หนูอาสาเป็นช่างภาพเอง สังเกตได้เลยว่าคนอื่นกลับมาไม่มีเขียวเหมือนหนูเลย ของเราคือเขียวมาเลย
ชุดเราเซ็กซี่น้อยสุดเลย ?
จริงๆ ชุดที่เราเตรียมไปมันโป๊มากเลยนะ แต่ภาพมันไกลเฉยๆ ค่ะ เอาจริงๆ ก็ตั้งใจจะทูพีซสักนิดหนึ่ง แต่พอถึงเวลาแล้วมันเขิน ไม่กล้าลง มันก็มีชุดหนึ่งที่ทูพีซแต่เราก็ลงรูปแค่ให้เห็นแต่ข้างหลังแล้วก็มีหมวกใบใหญ่มากปิดอยู่ เจอพี่อั้ม พี่หนิง ยอมเลยค่ะ หนูว่าเจอขนาดนั้นทุกคนต้องยอม พี่อั้ม พี่หนิงหุ่นดีมากๆ ทุกคนมาเต็มมาก เรากลายเป็นเด็กน้อยอยู่ในมุมหลืบ เราไม่กล้าโชว์ไปเลย เขินมากพอเห็นทุกคนโพสท่ากัน เลยแบบหนูเป็นช่างภาพแล้วกันค่ะ
รู้ไหมคนจับตามองพี่อั้ม พัชราภา กับ กรรณ ?
ทราบค่ะๆ ทุกคนที่พี่อั้มรู้จัก ทุกคนก็จับตาอยู่แล้ว แต่มันไม่มีอะไร เวลาเจอกันก็เจอกันที่ฟิตเนส ปกติพี่กรรณเขาออกกำลังกายแล้วพี่อั้มเขาก็ชอบหาเพื่อนออกกำลังกาย เวลาไปก็ไปกันหลายคนค่ะ ถามว่าเพื่อนๆ เชียร์มั้ย เราไม่ได้อ่านคอมเมนต์เลย แต่มันไม่มีอะไรเลยค่ะ ส่วนตัวเราเชียร์ไหม มันไม่มีอะไรเลยค่ะ เป็นพี่น้องกันเลย เวลากินข้าว ไปไหนก็ไปด้วยกันกลุ่มใหญ่ ถามว่าใครมาวิน ไม่มีค่ะ ใครจะมารู้ดีกว่าเรา คือต้องบอกว่าพี่อั้มสวยขนาดนี้ เฟอร์เฟคท์ขนาดนี้ต้องมีคนเข้ามาอยู่แล้ว แต่มันก็ต้องใช้เวลา มัลดีฟส์เป็นทริปสาวโสดหมด แต่พี่หนิงไม่โสดสิ
ภาพประกอบ Instagram pooklook_fonthip
MORE READ
COMMENT