ถึงเวลา ! Audition ภาคกลาง Hotwave Music Awards 2018

Entertain
ได้เวลาเชียร์กันยกสถาบัน มันส์ทั้งประเทศ กับการแข่งขันเพื่อเฟ้นหาวงดนตรีระดับมัธยมที่สุดยอดที่สุด ใน Hotwave Music Awards 2018 หลังจากที่ปล่อยให้น้องๆ ในภาคเหนือและภาคอีสานได้แสดงความสามารถกันไปแล้ว ตอนนี้ก็ถึงเวลาของน้องๆ ภาคกลางกันบ้าง โดยมีน้องๆ ที่ได้ผ่านเข้ามาออดิชั่นถึง 41 วง ซึ่งจัดขึ้นที่ Alive Park Hall ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต บรรยากาศก็เต็มไปด้วยความคึกคัก มีผู้ปกครองและกองเชียร์ของแต่ละสถาบันมาให้กำลังใจวงที่ขึ้นแสดงบนเวทีกันอย่างสนุกสนาน
สำหรับการออดิชั่นในรอบภาคกลางนี้ถูกแบ่งออกเป็น 2 วัน รอบแรก จำนวน 20 วง วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม และรอบที่สอง จำนวน 21 วง วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม โดยในรอบนี้น้องๆ จะต้องมาแสดงความสามารถต่อหน้าคณะกรรมการที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็น พี่นิค - วิเชียร ฤกษ์ไพศาล , ป๋าเต็ด - ยุทธนา บุญอ้อม , อ๊อฟ บิ๊กแอส รวมถึงมีวงดนตรีรุ่นพี่ อย่าง กวาง Ab Normal และวง The Mouses มาให้กำลังใจน้องๆ ตลอดทั้ง 2 วัน
เห็นน้องๆ ในปีนี้แล้วก็มีแววเด็ดๆ คุณภาพคับกระเป๋าไม่แพ้ปีที่ผ่านมา ทั้งความสามารถด้านดนตรีและการเอนเตอร์เทนคนฟัง ต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าวงไหนจะได้ผ่านรอบออดิชั่นนี้เข้าไปเป็น 24 วงสุดท้าย เพื่อก้าวเข้าสู่การเป็นสุดยอดวงดนตรีระดับมัธยมศึกษาของประเทศ ติดตามชมความสนุก และร่วมให้กำลังใจพวกเขาได้ในรายการ Hotwave Music Awards 2018 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 น. ออกอากาศตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม ทาง GMM25
MORE READ
COMMENT