ภาพยนตร์
9 สิงหาคม 2561

GDH ผุดโปรเจกต์ใหม่ ! 'Friend Zone' ฝีมือการกำกับของ 'หมู ชยนพ'

Movie
อย่าว่าแต่ชาวเน็ตเลย ขนาดทีมข่าวบูมแชนแนลเองก็ยังแกะปริศนาตัวอักษรที่ GDH ได้ให้ไว้ว่า 'ดพรำืก ผนำ' ไม่ได้ ! นี่แหละที่เขาว่ากันว่าเป็นโปรเจกต์ใหม่จากผู้กำกับ 'หมู ชยนพ บุญประกอบ' ซึ่งเคยฝากผลงานการกำกับเอาไว้หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น SuckSeed ห่วยขั้นเทพ , เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ และพรจากฟ้า โดยเรื่องหลังสุดนี้เป็นการกำกับคู่กันระหว่าง 'ปิง เกรียงไกร วชิรธรรมพร' ผู้กำกับ Hormones The Series ซีซั่น 2 และ 3 นั่นเอง
บรรยากาศงานบวงสรวงโปรเจกต์ใหม่ในเช้านี้ก็เป็นไปด้วยความเรียบง่าย โดยจัดขึ้นที่บ้านจีดีเอช สุขุมวิท 31 มีผู้บริหาร ผู้กำกับ นักแสดง และชาวจีดีเอชทุกคนมาในธีมสีขาว เพื่อเพิ่มความเป็นสิริมงคลให้กับการทำงาน พอภาพยนตร์เรื่องใหม่ออกมาก็จะได้แรงๆ ปังๆ มีรายได้หลักร้อยหลักพันล้านยังไงล่ะ
เอาจริงๆ แล้วโปรเจกต์นี้ก็มีชื่อเรียกดีๆ กับเขาอยู่เหมือนกัน คือ 'Friend Zone' ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพสุดเข้มข้น มี 2 นักแสดงที่โคจรมาพบกันเป็นครั้งแรก อย่าง นาย นภัทร เสียงสมบุญ และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ซึ่งทั้งคู่ก็ให้สัมภาษณ์ว่าเป็นอะไรที่ตื่นเต้นมาก สาวใบเฟิร์นถึงขนาดต้องไปบนว่าให้ได้เล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ ส่วนหนุ่มนายก็ติดตามผลงานของสาวใบเฟิร์นมาตั้งแต่ 'สิ่งเล็กที่เรียกว่ารัก' ไม่บอกก็คงไม่รู้ว่าหนังเรื่องนั้นอยู่มานานกว่า 8 ปีแล้ว นอกจากนั้นก็ยังมีหนุ่มเจสัน ยัง เข้ามาสมทบในเรื่องนี้อีกด้วย
งานนี้หนุ่มนายก็ขยับขึ้นมารับบทพระเอกเต็มตัว ในคาแรคเตอร์ผู้ชายสนุกสนาน ส่วนสาวใบเฟิร์นก็แสดงในคาแรคเตอร์ที่คล้ายกับตัวเองมากๆ เรียกได้ว่าเล่นเป็นตัวเองนั่นแหละ อีกทั้งยังเป็นการร่วมงานครั้งแรกกับจีดีเอชของสาวใบเฟิร์นอีกด้วย ตอนนี้ก็ยังไม่มีการเปิดเผยเรื่องราวว่าจะเป็นยังไง ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าภาพยนตร์เมื่อถ่ายทำเสร็จแล้วจะน่าติดตามรึเปล่า รอไปพิสูจน์ความสนุกได้ในโรงภาพยนตร์ ช่วงต้นปี 2019
MORE READ