ยามที่ 'ออม สุชาร์' ป่วย ยังมี 'แอมป์ พิธาน' มาคอยสร้างเสียงหัวเราะ

Entertain

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แฟนๆ น่าจะได้ยินข่าวคราวของสาว 'ออม สุชาร์' ที่จู่ๆ เจ้าตัวก็เกิดวูปลงไปกลางงาน เล่นเอาคนที่อยู่ในเหตุการณ์จะต้องห้ามสาวออมส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน แฟนๆ ที่เห็นอัปเดตอาการต่างก็ส่งกำลังใจไปอย่างไม่ขาดสาย หวังให้นักแสดงสาวหายจากอาการป่วยในเร็ววัน แต่เชื่อสิ กำลังใจจากแฟนคลับก็คงจะไม่เท่ากำลังใจจากหนุ่มคนพิเศษ อย่าง 'แอมป์ พิธาน' ที่ใครได้เห็นต่างก็ต้องอิจฉาตาร้อนไปตามๆ กัน

จากภาพที่หนุ่มแอมป์นั้นกระโดดขึ้นไปอยู่บนเตียงผู้ป่วยของสาวออมตอนที่ไปเยี่ยม สาวออมก็อดไม่ไหวที่จะโพสต์รูปนี้ด้วยความชอบลงไปในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า "ชอบจริงๆรูปนี้ 5555 ใครป่วยกันแน่เนี่ย มาปุ๊ปก็มาแย่งเตียงคนป่วยเลย ชิ! แต่ยังไงก็ขอบคุณที่สร้างเสียงหัวเราะให้คนป่วยนะคะ" ส่วนตอนนี้เจ้าตัวก็หายดีแล้ว อาการป่วยเกิดขึ้นจากการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ แต่ก็ยังต้องไปทำงานต่อ เห็นหวานใจไปเยี่ยมอาการกันถึงขอบเตียงแบบนี้ยิ่งไม่ต้องเป็นห่วง เห็นหน้าของรอยยิ้มบนใบหน้าของสาวออมแล้ว ดูไม่ออกเลยนะเนี่ยว่าป่วยอยู่

ใกล้ทั้งหมอ ใกล้ทั้งคนรู้ใจแบบนี้ ไม่แปลกที่อาการป่วยของสาวออมจะหายได้เร็ว สมกับเป็นคู่รักคู่ใหม่ที่ขยันส่งต่อความหวานให้กันซะจริงๆ

ภาพประกอบ Instagram aom_sushar

MORE READ
COMMENT