สื่อต่างประเทศเผย ! 'จัสติน บีเบอร์' จดทะเบียนสมรสกับแฟนสาวแล้ว

Entertain

เรื่องนี้ถูกเปิดเผยโดยสื่อฮอลิวู้ดรายหนึ่งเกี่ยวนักร้องหนุ่มที่มีข่าวอื้อฉาวมากที่สุดเท่าที่เราเคยได้เห็นมา นั่นก็คือหนุ่ม 'จัสติน บีเบอร์' เจ้าของผลงานเพลงดังติดหู อย่าง Baby , As long as you love me , Stuck in the moments และอื่นๆ ซึ่งแหล่งข่าวรายงานว่า หนุ่มจัสติน วัย 24 ปี ได้เดินทางไปที่สำนักงานศาลในนิวยอร์กซิตี้ เพื่อทำการจดทะเบียนสมรสกับแฟนสาวนามว่า 'เฮลีย์ บอลด์วิน' นางแบบวัย 21 ปี อีกทั้งยังมีคาดการณ์ว่าพิธีแต่งงานของทั้งคู่อาจจะถูกเลื่อนจัดให้เร็วขึ้น แต่ยังไม่มีการยืนยันที่แน่ชัดออกมา

หลังจากที่ทั้งคู่ได้เดินทางเข้าไปจดทะเบียนสมรสและศาลได้ประกาศว่าทั้งคู่เป็นคู่สมรสกันตามกฎหมายเรียบร้อยแล้วนั้น ยังมีข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า งานแต่งงานอาจจะถูกจัดขึ้นในสัปดาห์ถัดไปที่ประเทศแคนนาดา แต่อย่างไรก็ตามยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจากหนุ่มจัสติน ซึ่งยังมีแหล่งข่าวจากคนใกล้ชิดของหนุ่มจัสตินได้ออกมาเปิดเผยว่า ทั้งคู่ต้องการที่จะจัดงานแต่งงานอย่างเรียบง่ายและรวดเร็วที่สุด โดยเมื่อเร็วๆ นี้ สาวเฮลีย์ได้เคยให้สัมภาษณ์ไว้กับสื่อแห่งหนึ่ง ระบุว่าเธอกำลังหาคนมารับหน้าที่จัดงานแต่งงาน และยังอยู่ในขั้นตอนของการเลือกชุดเจ้าสาวเพื่อเตรียมงานแต่งงานที่ใกล้จะมาถึงนี้

เรื่องราวทั้งหมดจะจริงเท็จอย่างไร เราก็คงต้องรอให้หนุ่มจัสตินออกมาคอนเฟิร์มอีกครั้ง ซึ่งถ้าเป็นจริงก็คงไม่แปลก เพราะหนุ่มจัสตินเพิ่งจะประกาศหมั้นกับแฟนสาวไปเมื่อเดินกรกฎาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินของครอบครัว และความไม่พอใจของแฟนคลับบางส่วน ยังไงแฟนคลับบีเบอร์ชาวไทยก็อย่าเพิ่งน้อยใจตามกันไปนะ

ที่มา / ภาพประกอบ : CNN , TMZ

MORE READ
COMMENT