เด็กใหม่ 'คิทตี้ ชิชา' แพ้ใจ 'กันน์ เดอะเฟซ' เปลี่ยนจากเพื่อนเป็นแฟน

Entertain

เห็นนักแสดงสาวฝีมือดี 'คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล' กับการรับบทสุดท้าทาย อย่าง แนนโน๊ะ ในเรื่อง 'เด็กใหม่ - Girl from Nowhere' ที่เห็นทุกความดาร์ค เข้าถึงทุกการเอาคืน แต่ชีวิตจริงของเธอคนนี้ไม่ได้มีด้านโหดๆ นะบอกเลย เพราะตอนนี้ดูเหมือนว่าหัวใจของสาวชิชากำลังเป็นสีชมพูแบบสุดๆ โดยเจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อมวลชนแบบไม่มีปกปิด ว่าตอนนี้เธอกำลังคบหาดูใจอยู่กับนายแบบหนุ่มสไตล์เกาหลี อย่าง 'กันน์ สรวิศ แสงวณิช' หรือ 'กันน์ เดอะเฟซเมน' มาได้ระยะหนึ่งแล้ว โดยเริ่มจากการเป็นเพื่อน แล้วเลื่อนสถานะขึ้นมาเป็นแฟนเพราะแพ้ในความเอาใจใส่ของฝ่ายชาย จะเป็นยังไง ลองไปอ่านบทสัมภาษณ์ของสาวชิชากัน

ความรักของเราตอนนี้เป็นยังไงบ้าง เห็นว่าคบอยู่กับ กันน์ สรวิศ หรือ กันน์ เดอะเฟซเมน ?

ใช่ค่ะ ก็สบายดี ตอนนี้ก็เป็นแฟนละกันค่ะ (หัวเราะ) เราเพิ่งคบกันไม่นาน เพราะเพิ่งจะเริ่มคบกันตอนที่คิทตี้ถ่ายซีรีส์ แต่เราค่อยๆ พัฒนาขึ้นมาจากการเป็นเพื่อนสนิท

ทำไมเราถึงเลือกที่จะพัฒนาความสัมพันธ์กับเขา จากเพื่อนและกลายมาเป็นแฟน ?

เพราะช่วงถ่ายซีรีส์ไม่ได้เจอใครเลย และเขาเป็นคนเดียวที่ เช้าเยี่ยม บ่ายเยี่ยม เอาข้าวมาส่งกอง หรือตอนที่คิทตี้แอดมิดเข้าโรงพยาบาลเขาก็เป็นคนเดียวที่เข้ามาเยี่ยม คือเข้ามาตอกบัตรเป็นประจำจริงๆ ถือว่าเป็นคนที่มีความพยายามมากๆ ที่จะเข้ามาอยู่ในชีวิตเรา

เรารู้สึกยังไงบ้างกับความพยายามที่เขาตั้งใจจะทำให้ ?

อย่างที่บอกเขาเป็นเพื่อนกับคิทตี้มาตั้งนานแล้ว ดังนั้นเราจึงมีความรักให้กันมาก่อนในฐานะเพื่อน แต่พอมาถึงจุดหนึ่งที่เขาพยายามทุ่มเทและก็ใส่ใจเรา อยากดูแลเราจริงๆ คิทตี้ก็เลยรู้สึกว่าเราพัฒนากันไปต่อดีกว่า แต่อย่าทิ้งเราก็พอ รวมถึงตัวเขาเองก็ยังไม่เคยมีแฟนมาก่อนด้วย

การที่มีเขาเข้ามา มันช่วยเปลี่ยนแปลงอะไรในตัวเราบ้างไหม ?

เอ่อ...เขาเป็นคนที่ทำให้คิทตี้ซอฟต์ลงและก็มีความใจเย็นมากขึ้น คือไม่ได้ใช้ชีวิตแบบวุ่นวาย รวมถึงทางบ้านของเราทั้งสองคนก็เลยเจอกันแล้ว เรียกว่าทุกอย่างมันชัดเจนจริงๆ และก็ไม่ได้มีอะไรทำให้รู้สึกไม่สบายใจที่จะพูดค่ะ

ภาพประกอบ Instagram kittychicha , gunnswis

MORE READ
COMMENT