GDH จัดเต็ม ! ภาพยนตร์และซีรีส์ใหม่ ต้อนรับปี 2019

เมื่อเดือนตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา GDH และ นาดาว บางกอก ได้จัดงาน "GDH x NADAO Party นิ่งเป็นปรับ ขยับเป็นเปิด" ที่ว่ากันว่าเป็นงานเปิดตัว โปรเจกต์ลับที่กำลังจะมาถึงและน่าจับตามองในปี 2019 ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยในงานนี้ก็มีดาราและศิลปินมาเข้าร่วมกันอย่างคับคั่ง ซึ่ง จินา โอสถศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด ได้ออกมาเปิดเผยว่าในปีหน้านี้จะมีภาพยนตร์ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันถึง 3 เรื่อง นอกจากนั้นก็ยังมีซีรีส์อีก 3 เรื่องจากผู้กำกับฝีมือดีที่เคยฝากฝีไม้ลายมือจากเรื่องซีรีส์เรื่องก่อนๆ มาแล้ว

ภาพยนตร์เรื่องที่ 1 Friend Zone

ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอเมดี้ที่กำกับโดย หมู ชยนพ บุญประกอบ ที่เคยฝากฝีมือไว้ในเรื่อง SuckSeed ห่วยขั้นเทพ และ เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้นำแสดงโดย นาย ณภัทร เสียงสมบุญ คู่กับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ วางคิวเข้าฉายวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562

ภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ มูฟวี่

จากความสำเร็จของซีรีส์ที่สร้างจากเรื่องราวบนเพจ บันทึกของตุ๊ด สู่การต่อยอดจากซีรีส์ทั้ง 2 ซีซันในรูปแบบภาพยนตร์ที่ยังคงได้นักแสดงชุดเดิม อย่าง เพชร เผ่าเพชร เจริญสุข , ปิงปอง ธงชัย ทองกันทม , เต๋อ รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ , พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ และเจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม มาร่วมสร้างสีสันและความสนุกบนจอเงินอีกครั้ง โดยได้ผู้กำกับที่เคยฝาก "อรรถรส" เอาไว้อย่างมากมาย อย่าง เติ้ล กิตติภัค ทองอ่วม มาเรียกเสียงหัวเรา รอยยิ้ม และน้ำตาอีกครั้ง

ภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ยังไม่ระบุชื่อเรื่อง

ถึงแม้จะยังไม่มีชื่อเรื่องให้เราได้ว้าว แต่ต้องบอกว่านี่เป็นผลงานชิ้นใหม่ของผู้กำกับสุดอินดี้ อย่าง เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ กับจีดีเอชอีกครั้ง ต่อจาก ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย..ห้ามพัก..ห้ามรักหมอ ผลงานอื่นที่เด่นๆ ก็ได้แก่ Mary is happy, Mary is happy. , Die Tomorrow และ BNK48: Girls Don’t Cry ที่เพิ่งฉายและมีโอกาสได้โกอินเตอร์ไปในปีนี้ ส่วนผลงานเรื่องใหม่ของหนุ่มเต๋อจะเป็นยังไง ก็ต้องรอติดตามกันให้ดี

นอกจากนี้ GDH และ นาดาว บางกอก ก็ยังมีซีรีส์เรื่องใหม่อีก 4 เรื่องมาให้แฟนๆ ได้ดูกัน คาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2562 เป็นต้นไป

One Year

เชื่อว่าเหล่าโอตะคงจะรอดูซีรีส์เรื่องนี้กันอยู่ เพราะได้เหล่าเมมเบอร์จาก BNK48 มาร่วมแสดงมากถึง 8 คน ไม่ว่าจะเป็น รุ่นที่ 1 เฌอปราง อารีย์กุล , เจน กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์ , น้ำใส พิชญาภา นาถา , ปัญ ปัญสิกรณ์ ติยะกร และรุ่นที่ 2 ฟ้อนด์ ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา , จูเน่ เพลินพิชญา โกมลารชุน , มิวนิค นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล , วี วีรยา จาง โดยทั้งสาวๆ ทั้ง 8 คนนี้ได้แสดงร่วมกับพระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ อย่าง เก้า จิรายุ ละอองมณี อีกด้วย

ซีรีส์เรื่อง One Year จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไรก็ต้องรอติดตาม กำกับซีรีส์โดย แคลร์ จิรัศยา วงษ์สุทิน ซึ่งเธอเป็นผู้กำกับหญิงเลือดใหม่ เคยร่วมเขียนบทภาพยนตร์ ฝากไว้..ในกายเธอ อีกทั้งยังได้กำกับภาพยนตร์สั้นรางวัล อย่าง กลับบ้าน , เด็กสาวสองคนในสนามแบดมินตัน , วันนั้นของเดือน อีกด้วย

Bad Genius The Series

นับว่าเป็นการต่อยอดความสำเร็จจากเวอร์ชั่นภาพยนตร์ที่โด่งดัง คว้ารางวัลมากมาย และถูกซื้อไปฉายในหลายประเทศ ซึ่ง ฉลาดเกมส์โกง ในแบบฉบับซีรีส์นี้จะกำกับโดย พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ ที่เคยกำกับ ตอน  SOS skate ซึม ซ่าส์ จาก Project S The Series มาแล้ว โดยผู้กำกับคนนี้ยืนยันว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นใหม่จะเข้มข้นมากขึ้นจากต้นฉบับอย่างแน่นอน

Great Men Academy

ผ่านไปสองเรื่องจากซีรีส์ของฝั่ง GDH แล้ว คราวนี้ก็เป็นคิวของนาดาว บางกอก กันบ้าง ประเดิมปี 2562 ด้วย LINE TV Originals กับซีรีส์เรื่องใหม่ที่ยังคงอัดแน่นไปด้วยกองทัพนักแสดงวัยรุ่น เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมดี้ เรื่อง Great Men Academy ได้นักแสดงหนุ่มๆ ที่เราคุ้นเคยจากละคร เรื่อง เลือดข้นคนจาง ไม่ว่าจะเป็น เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม , เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ , กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง , เติร์ด ลภัส งามเชวง , ปอร์เช่ ศิวกร อดุลสุทธิกุล , ไอซ์  พาริส อินทรโกมาลย์สุต และ แจ๊คกี้ จักริน กังวานเกียรติชัย กำกับโดย วรรณแวว และแวววรรณ หงษ์วิวัฒน์ หนึ่งในทีมเขียนบทซีรีส์ I Hate You I Love You และ Hormones วัยว้าวุ่น ซึ่งถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในขณะที่ออกอากาศ

งานนี้ก็ได้โปรดิวเซอร์คนคุ้นเคย อย่าง ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์ และปิง เกรียงไกร วชิรธรรมพร มารับหน้าที่ดูแลการผลิต โดย Great Men Academy จะออกอากาศตอนแรก วันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ ทาง LINE TV

My Ambulance

ต่อกันด้วยละครอีกหนึ่งเรื่องจาก นาดาว บางกอก ที่ได้ผู้กำกับสายดราม่า อย่าง บอส นฤเบส ภูโน ที่เคยฝากผลงานไว้จาก Project S The Series ตอน Side by Side พี่น้องลูกขนไก่ ซึ่งเรื่องนี้เป็นละครแนวโรแมนติก-แฟนตาซีการแพทย์ ที่มาพร้อมเรื่องรักวุ่นๆ ของคนในทีมแพทย์ฉุกเฉินที่จะมีความเป็นและความตายเข้ามาเกี่ยวข้องอยู่เสมอ อีกทั้งยังเป็นการกลับมาเจอกันของคู่พระนาง อย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ อีกครั้ง ร่วมด้วย สกาย วงศ์รวี นทีธร , ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง , แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ , ท็อป ณภัทร โชคจินดาชัย รอชมกันได้ช่วงเดือน สิงหาคม 2562 ทางช่อง ONE31

ภาพประกอบ Facebook Fanpage Nadao Bangkok

MORE READ
COMMENT