ปีใหม่..ดูอะไรดี ?

Entertain

อีกแค่เพียงวันเดียวก็จะเข้าสู่ปีใหม่ 2019 อย่างเป็นทางการแล้ว ! มีหลายครอบครัว หลายบ้าน และหลายคน เลือกที่จะอยู่ใช้ชีวิตเพื่อพักผ่อนในวันส่งท้ายปีเก่าเช่นนี้ที่กรุงเทพมหานครกันหลายพื้นที่ บ้างก็ไม่อยากไปแออัดกันบนท้องถนนเมื่อต้องออกเดินทาง กว่าจะถึงที่หมายก็ใช้เวลาอยู่หลายชั่วโมง บ้างก็ไม่อยากไปแออัดกันตามสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ เพราะมีผู้คนอยู่ไม่น้อยที่ต้องการไปพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ในต่างจังหวัด แต่สำหรับใครที่ชอบอยู่บ้าน ไม่อยากไปวอแวกับผู้คนพลุกพล่าน เสียงเพลงที่ดังกระหึ่ม นอกจาก Netflix แล้ว ก็ขอให้ บูมแชนแนล เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกกับ 6 Originals Content หลากอารมณ์ ไว้สนุกเป็นเพื่อน เพิ่มความผ่อนคลายกันข้ามปี !

หนังสั้น ผมกับพ่อ (MY DADDY)

เรื่องย่อ

เรื่องราวของกล้าเด็กหนุ่มที่เสียแม่ไปตั้งแต่ยังเล็ก กับพ่อผู้ซึ่งเป็นเสาหลักของบ้าน ท่ามกลางความไม่เข้าใจกันของคนทั้งสองวัย จึงก่อเกิดเป็นเรื่องราวสุดประทับใจ ที่รอให้คุณผู้ชมทุกท่านมาสัมผัสกัน

ดูตัวเต็ม >> https://youtu.be/WQMOIyHpf1s

หนังสั้น QUARTZ สุข เศร้า เหงา รัก

เรื่องย่อ

เรื่องราวความรักและมิตรภาพ ที่ก่อตัวขึ้นมาในโรงเรียนแห่งหนึ่ง กลายเป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วย ความสุข ความเศร้า ความเหงา และความรัก

ดูตัวเต็ม >> https://youtu.be/5ZcRdQPdd8k

หนังสั้น หากย้อนเวลากลับไปได้

เรื่องย่อ

เรื่องราวของเพื่อนสองคนที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว ฟลุ๊ค หนุ่มเกเรผู้มีเรื่องชกต่อยอยู่เป็นประจำ ที่บังเอิญได้พบกับ เฟิร์ส เด็กเนิร์ดเรียนดีเต็มขั้นที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักสักเท่าไหร่ ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนได้ก่อตัวขึ้นจนกระทั่งมีบางอย่างที่เปลี่ยนไป

ดูตัวเต็ม >> https://youtu.be/y_UBX1USevc

หนังสั้น MURDER ฆาตกรรม

เรื่องย่อ

เมื่อเกิดคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญในบ้านของนักธุรกิจใหญ่ โดยมีแรงบันดาลใจจากการฆาตกรรมในละคร "Q" นักสืบมัธยมปลายจึงต้องออกโรงเพื่อคลี่คลายคดีนี้ให้ได้ก่อนที่หลักฐานทั้งหมดจะหายไป

ดูตัวเต็ม >> https://youtu.be/Nfh1cemJbkc

หนังสั้น TWOSTORIES เรื่องเล่าคืนสยอง

เรื่องย่อ

เรื่องราวสุดลึกลับ เมื่อนักศึกษากลุ่มหนึ่งออกไปถ่าทำคลิปล้อเลียนรายการผีชื่อดังแห่งยุค แต่แล้วกลับเกิดเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นมากมายในค่ำคืนนั้น เกิดอะไรขึ้นับพวกเขา ติดตามชมได้ที่ TWOSTORIES เรื่องเล่าคืนสยอง

ดูตัวเต็ม >> https://youtu.be/V32W6euDldU

เว็บซีรีส์ เผลอรัก (Heart Love Story)

เรื่องย่อ

"มีน" นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะรัฐศาสตร์ ราชินีแห่งวงการดีเบต ผู้ที่ชอบความก้าวหน้า รักความสมบูรณ์แบบและความเป็นที่หนึ่ง กับ "วายุ" นักเรียนชั้น ม.4 เด็กหนุ่มสายอนุรักษ์นิยม ที่จู่ๆ ก็เดินเข้ามาในชีวิตของมีน ทั้งคู่เริ่มต้นความสัมพันธ์บนความแตกต่าง ทั้งอายุ ความคิด และการมองโลก ระหว่างที่การใช้ชีวิตกำลังดำเนินไป มีนเริ่มสังเกตเห็นความไม่เหมือนเดิมของวายุ จนเริ่มรู้สึกได้ว่าอาจมีบางสิ่งที่ถูกปิดเป็นความลับไว้ หรือทั้งหมดอาจส่งผลเสียต่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่

ดูตัวเต็ม >> https://bit.ly/2QlPfue

หากว่าดู Originals Content ไม่จุใจ ก็สามารถเข้าไปดูคอนเทน์วีดีโออื่นๆ ข้ามปีกันได้ที่ YouTube : BOOMCHANNELVDO

MORE READ
COMMENT