สรุปรางวัล LINE TV AWARDS 2019 จากงาน LINE TV NEXPLOSION 2019

Entertain

ผ่านไปได้ประมาณ 1 สัปดาห์นิดๆ แล้ว สำหรับงาน LINE TV NEXPLOSION 2019 ที่ในครั้งนี้ LINE TV ได้เตรียมคอนเทนต์เพื่อความบันเทิงแบบครบรสมาฝากแฟนๆ ที่เป็นคอละคร ซีรีส์ หรือสาวกที่ชอบดูคอนเทนต์ต่างๆ ย้อนหลังให้ได้สนุกกันต่อในปี 2019 มีบรรดานักแสดง ศิลปิน และผู้จัดตบเท้าเข้าร่วมกันอย่างล้นหลาม อีกทั้งในงานยังมีการประกาศวัลให้กับนักแสดง ศิลปิน และคอนเทนต์ยอดนิยมที่ถูกตาต้องใจผู้ชมมากที่สุดประจำปี 2018 อย่าง LINE TV AWARDS 2019 มีด้วยกันทั้งหมด 13 รางวัล ใครจะได้รับรางวัลอะไรกันบ้าง บูมแชนแนล สรุปมาให้ได้ดูกัน !

LINE TV RISING STAR

รางวัลดาวรุ่งแห่งปี คงไม่ใช่ใครที่ไหน หากแต่เป็น The TOYS จาก What the Duck ด้วยสไตล์เพลงที่แตกต่าง มาพร้อมกับคาแรคเตอร์เฉพาะตัวที่แฟนๆ ก็คิดไม่ถึง ด้วยความโดดเด่นนี้เองทำให้เขามีโอกาสไปขึ้นคอนเสิร์ตเล็กใหญ่ทั่วประเทศ รวมไปถึงเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ในระดับเอเชียอีกด้วย

LINE TV BEST FIGHT SCENE

รางวัลฉากต่อสู้ยอดเยี่ยม เป็นของ กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ ในบท ปุณณ์ จากซีรีส์ The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์ จาก GMM TV ในฉากที่ทั้ง 4 บุคลิกของปุณณ์ทะเลาะกัน ขนาดการทะเลาะกับคนอื่นว่ายากแล้ว นี่กลับต้องมาทะเลากับตัวเอง ถือว่าเป็นอะไรที่ท้าทายความสามารถด้านการแสดงเป็นอย่างมาก

LINE TV BEST KISS SCENE

รางวัลฉากจูบยอดเยี่ยม งานนี้ฉากที่เอ้ขอพีทเป็นแฟนที่ล็อกเกอร์ จากซีรีส์ บังเอิญรัก Love by Chance จาก Studio Wabi Sabi ก็ได้ใจแฟนๆ ไปเต็มๆ คว้ารางวัลนี้ไปครอง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งฉากสมจริงที่ เพิร์ธ ธนพนธ์ - เซ้นต์ ศุภพงษ์ เล่นได้อย่างเข้าถึงอารมณ์จริงๆ

LINE TV BEST SONG

รางวัลเพลงยอดเยี่ยมแห่งปี ตกเป็นของ เพลง I'M OK ร้องโดย เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร จาก GMM GRAMMY

LINE TV BEST COUPLE

รางวัลคู่จิ้นขวัญใจมหาชน คู่แรก ปิ๊ก - โรม ที่รับบทโดย ออฟ จุมพล และ กัน อรรถพันธ์ ซีรีส์ Our Sky อยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น จาก GMM TV

คู่ที่สอง เอ้ - พีท ที่รับบทโดย เพิร์ธ ธนพนธ์ - เซ้นต์ ศุภพงษ์ ซีรีส์ บังเอิญรัก Love by Chance จาก Studio Wabi Sabi

LINE TV BEST VIRAL SCENE

รางวัลคลิปไวรัลยอดเยี่ยม คงจะหนีไม่พ้น ฉากเอาแบบพี่กิ๊ก สุวัจนี ก็แล้วกัน ! จาก ละคร บุพเพสันนิวาส สถานีวิทยุและโทรทัศน์ช่อง 3 ที่ถูกพูดถึงไปในโลโซเชียล ไปจนถึงมีผู้คนออกมาทำคลิปเลียนแบบมอบความสนุกให้กับผู้ได้ดูเป็นจำนวนมาก

LINE TV BEST MC

รางวัลพิธีกรขวัญใจมหาชน ไม่ต้องเดาก็น่าจะรู้กันอยู่แล้วว่ารางวัลนี้จะต้องตกเป็นของพิธีกรได้รับรางวัลระดับเอเชีย อย่าง ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร รายการ ก็กูทำไม่เป็น , ทอล์ก-กะ-เทย One Night และ ยาย and the Grandsons จาก GMM TV ด้วยความสนุกและเสียงหัวเราะที่ส่งมอบให้กับคนดู นั่นแสดงถึงความจริงใจและช่วยให้แฟนๆ รู้สึกผ่อนคลายไปด้วยได้จริงๆ

LINE TV BEST FRIENDS

รางวัลเพื่อนซี้ขวัญใจมหาชน ตกเป็นของแก๊ง WAKE UP ชะนี เรื่อง WAKE UP ชะนี The Series จาก GMM TV ไม่ว่าแก๊งนี้จะก้าวย่างไปที่ไหน ก็จะพกความโป๊ะ ความเปิ่นแพร่กระจายได้ตลอดเวลา ถึงจะปากร้ายใส่กันอยู่บ่อยๆ เมื่อถึงเวลาที่ยากที่สุดของชีวิตแก๊งนี้ก็ไม่เคยทิ้งกันไปไหน มีแต่จะให้กำลังใจและยืนเคียงข้างไปจนกว่าทุกอย่างจะโอเคขึ้น

LINE TV BEST COMEDY SCENE

รางวัลฉากตลกยอดเยี่ยม ฉากคุยกับหมื่นเรืองแค่นี้ ทำไมตาหมื่นต้องมาขัดด้วย ละคร บุพเพสันนิวาส จาก สถานีวิทยุและโทรทัศน์ช่อง 3 คว้ารางวัลนี้ไปครอง

LINE TV TOP ENTERTAINMENT

รางวัลรายการเอนเตอร์เทนเมนต์ที่มียอดวิวสูงสุด ตกเป็นของ THE FACE THAILAND SEASON 4 ALL STARS จาก Kantana Evolution

LINE TV MOST VIEWED

รางวัลรายการที่มียอดวิวสูงสุดบน LINE TV แน่นอนว่าจะเป็นคอนเทนต์ไหนไปไม่ได้ นอกจาก ละคร เมีย 2018 จาก ช่องวัน 31 ที่ถูกพูดกันปากต่อปากถึงความแซ่บและเข้มข้นของเรื่องราว ใครบอกว่าเป็นนางเอกจะต้องยอมนางร้ายเสมอไป ซึ่งยอดวิวของเรื่องนี้บนไลน์ทีวีถูกนับตั้งแต่ มกราคม 2018 - ธันวาคม 2018 นับเป็นปรากฏการณ์สุดพิเศษบนไลน์ทีวี มียอดการเข้าชมกว่า 520 ล้านครั้ง

LINE TV CONTENT OF THE YEAR

รางวัลคอนเทนต์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดแห่งปี วัดจากยอดวิวและความสำเร็จที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์ เป็นของ ละคร บุพเพสันนิวาส จาก สถานีวิทยุและโทรทัศน์ช่อง 3 ด้วยคอนเทนต์ที่ปลุกกระแสความเป็นไทย จนเกิดปรากฏการณ์แต่งชุดไทยแพร่กระจายไปทั่วประเทศ ไปจนถึงความนิยมในอาหารไทยที่เพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น หมูโสร่ง , ทองหยิบ ทองหยอด หรือมะม่วงน้ำปลาหวานเป็นต้น อีกทั้งสถานที่ประวัติศาสตร์ที่มีอยู่ในละครก็มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเยือนอย่างมากไม่ขาดสาย

LINE TV TALK OF THE TOWN

ช่วงปลายปีที่ผ่านมาไม่มีใครไม่รู้จัก Hastag #ใครฆ่าประเสริฐ จนเกิดเป็นวาระแห่งชาติที่แฟนละครต้องติดตามหาความจริงกันต่อเนื่องทุกสัปดาห์ที่ออกอากาศ นั่นก็คือ ละคร เลือดข้นคนจาง จาก นาดาวบางกอก

ดูเทปบันทึกภาพ งาน LINE TV NEXPLOSION 2019 ย้อนหลัง

ข้อมูลและภาพประกอบ Facebook LINE TV

MORE READ
COMMENT