'Bond 25' เผยรายชื่อนักแสดงอย่างไม่เป็นทางการแล้ว

Movie

มันไม่ง่ายเลยที่จะเกิดภาคต่อของภาพยนตร์สายลับ อย่าง 007 นี้ได้ ไม่ว่าจะถูกเลื่อนวันฉาย เปลี่ยนตัวผู้กำกับ รวมถึงความเป็นไปได้ที่นักแสดงหน้าเดิมจะกลับมาเล่นก็มีน้อย แต่แล้ว James Bond ก็กลับมาตั้งหลักได้เสียที โดยในภาคที่ 25 นี้อาจใช้ชื่อที่ไม่เป็นทางการก่อนว่า 'Shatterhand' โดยได้ผู้กำกับ 'แครี่ ฟุคุนางะ' ที่เคยฝากฝีไม้ลายมือเอาไว้ในภาพยนตร์ Jane Eyre, Beasts of No Nation และซีรีส์ True Detective ร่วมกับสองโปรดิวเซอร์จากภาค Skyfall อย่าง 'บาร์บารา บร็อกโคลี' และ 'ไมเคิล จี. วิลสัน' ได้มือเขียนบท อย่าง 'สก็อต ซี. เบิร์นส์' มารับหน้าที่สร้างความลุ้นระทึกให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ และมีนักแสดงมากฝีมืออย่าง 'รามี มาเลก' มารับบทเป็นศัตรูที่จะมาต่อกรกับสายลับ 007 อีกด้วย

มาถึงในเรื่องของนักแสดงกันบ้าง ก็ได้มีการออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วผ่านงานประกาศรายละเอียดของภาพยนตร์ภาคต่อ เรื่อง Bond 25 โดยได้มีการถ่ายทอดสดผ่านทางโซเชียลมีเดียเมื่อวันที่พฤหัสบดี (25 เมษายน 2562) อีกด้วย มีนักแสดงหน้าเดิมจากภาคก่อน อย่าง แดเนียล เคร็ก (Spectre, 2015), เลอา เซย์ดู (The Lobster, 2015), เบน วิชอว์ (Mary Poppins Returns, 2018), เรล์ฟ ไฟนส์ (The Grand Budapest Hotel, 2014) และนักแสดงที่จะมารับบทตัวละครใหม่ๆ ในภาคนี้ อย่าง อนา เดอ อาร์มาส (Blade Runner 2049, 2017), บิลลี แมกนัสเซน (Game Night, 2018)

สำหรับเนื้อเรื่องในภาค 25 นี้ จะว่าด้วยเรื่องราวหลังจากที่ 'เจมส์ บอนด์' ได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างสงบสุขในประเทศจาเมกา แต่เป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆ เท่านั้น เมื่อเพื่อนเก่าของเขาจาก CIA อย่าง 'เฟลิกซ์ ไลเทอร์' ได้มาขอความช่วยเหลือในภารกิจช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไปและกลายเป็นคนทรยศ เลยทำให้เขาต้องเข้าไปพัวพันกับกลุ่มวายร้ายลึกลับผู้ครอบครองเทคโนโลยีสุดอันตราย

Bond 25 วางกำหนดฉายไว้ในวันที่ 8 เมษายน 2020 โดย James Bond ถือว่าหนึ่งในภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดประวัติศาสตร์ของฮอลีวูดที่รองลงมาจาก The Avengers, Star Wars และ Harry Potter สามารถทำเงินรอบโลกได้มากกว่า 7 พันล้านเหรียญาหรัฐ โดยภาคที่เงินได้มากที่สุด คือ Skyfall ในปี 2012 ทำรายได้ไปกว่า 1.1 พันล้านเหรียญสหรัฐ ต่างจากภาคแรก 'Dr.No' ที่ทำรายได้ไปแค่เพียง 60 ล้านเหรียญสหรัฐเท่านั้น

MORE READ
COMMENT