'CJ Major' เปิดตัวภาพยนตร์ 3 เรื่อง 3 อารมณ์ พร้อมฉายในปีนี้

Movie

หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหูชื่อค่าย 'CJ Major' กันสักเท่าไหร่ แต่หากเอ่ยชื่อหนังไปรับรองว่าคงต้องร้องอ๋อแน่นอน ! เพราะค่ายนี้เคยมีภาพยนตร์รีเมกที่ประสบความสำเร็จทั้งภาคเกาหลีต้นฉบับและภาคที่นำมาทำในแบบของไทย อย่าง '20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น' ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์เกาหลีชื่อดัง เรื่อง 'Miss Granny' (2014) นำแสดงโดย 'ใหม่ ดาวิกา' , 'ก้อง สหรัถ' และนักแสดงคุณภาพมากฝีมืออีกคับคั่ง โดย CJ Major Entertainment เป็นการร่วมทุนระหว่างผู้ผลิตสื่อภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่ของเกาหลี อย่าง CJ E&M ร่วมกับ เมเจอร์ กรุ๊ป และมาถึงตอนนี้ก็ได้เวลาที่ CJ Major จะเปิดตัวภาพยนตร์ใหม่ถึง 3 เรื่อง ภายในงาน 'Your Endless Enjoyment' พร้อมการันตีว่าได้ดูกันอย่างเต็มอิ่มภายในปีนี้ ไม่หนีไปไหน !

Love Battle รัก 2 ปียินดีคืนเงิน

เริ่มต้นกันด้วยภาพยนตร์เรื่องแรกจากฝีมือการกำกับของ 'โจ้ วิรัตน์ เฮงคงดี' ที่เคยฝากผลงานเอาไว้ใน 'ยอดมนุษย์เงินเดือน' (2555) โดย 'Love Battle รัก 2 ปียินดีคืนเงิน' เป็นเรื่องราวที่ว่าด้วยสองหนุ่มสาวอาชีพนักขายประกันภัย 'ความรัก' ที่มีความเชื่อในเรื่องความรักต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่ทั้งคู่ดันต้องมาทำงานร่วมกัน ไม่นาน ความวุ่นวายในเรื่องการทำงานจึงเริ่มต้นขึ้น นำแสดงโดย 'ปั้นจั่น ปรมะ' ในบท 'แทน' และ 'เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา' ในบท 'จี๊ด' ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 20 มิถุนายน 2562 อำนวยการสร้างโดย บริษัท โต๊ะกลมโทรทัศน์ จำกัด

That March

เรื่องที่สองเป็นฝีมือการกำกับของ 'มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล' ที่เคยฝากผลงานสุดประทับใจจากเรื่อง 'รักแห่งสยาม' (2550) โดย 'That March' เป็นเรื่องที่เล่าถึง 'ภพ' ชายหนุ่มผู้ล้มเหลวในการทำธุรกิจส่วนตัว ทำให้เขาต้องย้ายกลับไปที่บ้านเกิดเพื่อทำงานเป็นครู และนี่เองเป็นสาเหตุที่ทำให้ความทรงจำเก่าๆ ของความค่อยๆ ย้อนกลับมาอีกครั้ง รับบทโดยนักแสดงนำรางวัลสุพรรณหงส์ 'เวียร์ ศุกลวัฒน์' และ 'ญารินดา บุนนาค' มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 19 กันยายน 2562

Classic Again

ปิดท้ายด้วยเรื่องสามที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์สุดคลาสสิกของเกาหลี อย่าง The Classic (2003) นับว่าเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่ครองใจผู้ชมมาแล้วทั่วเอเชีย และการนำมาสร้างที่ประเทศไทยในครั้งนี้เป็นฝีมือการกำกับของ 'อาร์ม ธัชพงศ์ ศุภศรี' โดยเป็นเรื่องราวของ 'โบต้า' หญิงสาววัยรุ่นที่กำลังทุกข์ใจในความรักของตัวเอง แล้วบังเอิญไปเจอกล่องลับของ 'ดาหลา' แม่ของเธอที่เก็บซ่อนเรื่องราวความรักครั้งแรกเอาไว้ แล้วก็ดันบังเอิญว่าความรักในครั้งนั้นที่ดาหลาได้เจอดันไปคล้ายคลึงกับเรื่องราวของตัวเธอเอง นำแสดงโดย 'นิว ฐิติภูมิ' และ 'รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร' มีกำหนดเข้าฉายภายในปีนี้

ภาพประกอบ CJ Major , Studio Commuan

MORE READ
COMMENT