'ซันนี่ - ใหม่' นำทีมถ่ายโปรโมท 'MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน'

Entertain

หลังจากที่ผู้กำกับสายดราม่ามากฝีมือ อย่าง 'บอส นฤเบศ ภูโน' ได้ฝากความประทับใจเอาไว้ตอนหนึ่งของ 'Project S The Series' ที่มีชื่อว่า 'Side by Side พี่น้องลูกขนไก่' กันไปแล้ว กลับมาคราวนี้ก็ได้เวลาวาดลวดลายความสนุกอีกครั้งกับซีรีส์เรื่องใหม่แนวโรแมนติก แฟนตาซี การแพทย์เรื่องล่าสุดที่มีชื่อว่า 'MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน' จาก จีดีเอช และ นาดาว บางกอก พร้อมด้วย 2 โปรดิวเซอร์ ย้ง ทรงยศ และ ปิง เกรียงไกร แทบไม่ต้องการันตีอะไรให้มากความว่าเรื่องนี้จะต้องออกมาสนุกเกินคำบรรยายอย่างแน่นอน

'MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน' ว่าด้วยเรื่องราวความรักแบบสุดๆ ที่หยุดไม่อยู่ของคู่รักที่มีพลังวิเศษ อย่าง ทานตะวัน (ใหม่ ดาวิกา) และ หมอแป้ง (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) เมื่อไหร่ก็ตามที่ทานตะวันเกิดคิดถึงหมอแป้งขึ้นมา เขาก็จะสามารถทะลุกำแพงมาหาเธอถึงที่ได้รวดเร็วราวกับรถแอมบูแลนซ์ ด้วยพลังพิเศษนี้จึงเหมือนเป็น My Ambulance ประจำตัวของทานตะวัน ถึงช่วงหลังๆ นี้หมอแป้งจะอุทิศตัวเองให้กับการเป็นหมอแผนกฉุกเฉินจนไม่มีเวลามาหาเธอเลยก็ตาม เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปขอให้รอติดตามกันในซีรีส์ไปพร้อมกับตัวละครคู่อื่นๆ มีทั้งแฟนตาซี และเหตุการณ์ที่นำมาซึ่งความเป็นความตาย การรักษาอย่างดุเดือด เร็วๆ นี้ทางช่องวัน 31

งานนี้ทีมงานข่าวบันเทิงบูมแชนแนลก็มีโอกาสได้ไปดูเบื้องหลังการทำงาน กับการถ่ายทำ KEY ART ที่มีนั่งแสดงมาเข้าเซ็ตกันอย่างพร้อมหน้านอกจากสาวใหม่ ดาวิกา และหนุ่มซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ก็ยังมี สกาย วงศ์รวี , ต้าเหนิง กัญญาวีร์ , แบงค์ ธิติ , ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช , ท็อป ณภัทร , บิวกิ้น  พุฒิพงศ์ , ปอนด์ พลวิชญ์  , พีพี กฤษฏ์ และนักแสดงคนอื่นอีกคับคั่ง พร้อมกันนั้นก็ยังมีการถ่ายทำ MV หนึ่งในเพลงประกอบซีรีส์ที่มีชื่อว่า 'รักติดไซเรน (Love Siren)' โดยความพิเศษอยู่ที่ได้ ไอซ์ พาริส และแพรวา ณิชาภัทร มาเป็นนักร้องรับเชิญอีกด้วย

MORE READ
COMMENT