First Meeting ! เจอกันก่อนเปิดกล้องหนังใหม่ของ 'เต๋อ นวพล' และ 'จีดีเอช'

นี่อาจเป็นข่าวที่ทำให้แฟนหนังในจักรวาลของ 'เต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์' ดูจะดีอกดีใจที่มีภาพยนตร์เรื่องใหม่จริงๆ จังๆ ออกมาให้ได้ติดตามกันสักที หากย้อนไปดูในไทมไลน์ของเฟซบุ๊กแฟนเพจ Nawapol Thamrongrattanarit จะเห็นภาพเจ้าตัวได้โพสต์ภาพเล่มบทหนังที่เพิ่งเขียนเสร็จเอาไว้ พร้อมด้วยแคปชันประกอบว่า "jan 2016 - may 2019 จริงๆหลังทำหนังเรื่องฟรีแลนซ์ฯจบ (2015) เราก็แอบเริ่มต้นเขียนบทหนังเรื่องใหม่นี้ในคืนหนึ่ง มันเป็นอีกสตอรี่ที่อยู่ในใจมาสักพักและเหมาะที่จะเขียนในช่วงนิ่งๆเงียบๆของปีใหม่ / เวลาผ่านไปนาน เข้า die tomorrow ทะลุ girls don't cry นานเสียจนตอนเห็นบทหนังฉบับไฟนอลที่ปรินท์ออกมาวางอยู่บนโต๊ะ ก็บอกกับตัวเองว่า เชี่ย นี่คือ 1,000 กว่าวันที่หายไปจากชีวิต , don't fuck it up นะครับนวพล .. พวกคุณรอหน่อย เดี๋ยวผมมา งานนี้ต้องค่อยๆแกะสลัก ..นวพล / พ.ค. 62"

ล่าสุด จีดีเอชก็ได้ออกมาแย้มแล้วว่ากำลังจะเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่ให้ได้ติดตาม เป็นฝีมืของผู้กำกับ 'เต๋อ นวพล' แน่นอน โดยเป็นเรื่องราวที่ว่าด้วยการจัดบ้านของผู้หญิงคนหนึ่งที่ทำให้เธอต้องเก็บเอาบางสิ่งบางอย่างไว้ และทิ้งบางสิ่งบางอย่างไป รวมถึงต้องเอาของบางอย่างไปคื่นใครบางคน ซึ่งผู้กำกับของเราก็ได้มีโอกาสเจอกับนักแสดงนำเป็นครั้งแรก ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง มีกำหนดเข้าใจในโรงภาพยนตร์ ธันวาคมนี้

และในเวลาต่อมา หนุ่มเต๋อ ก็ได้โพสต์ภาพ พร้อมกับบอกความรู้สึกที่ได้เจอกันในครั้งแรกนี้ว่า "thank you . ขอบคุณทุกคนมากๆสำหรับการต้อนรับภาพแรกของหนังใหม่เราเมื่อวานนะครับ / วันนั้นเป็นครั้งแรกที่ได้เจอนักแสดงทั้ง 2 คนพร้อมกัน และผมพบว่า เป็นครั้งแรกที่กูรู้สึกตัวเตี้ยมากเมื่อยืนกับนักแสดง แม่งสูงทั้งคู่เลยสัด กูเป็นคนแคระเลย / ดีใจมากที่จะได้ทำงานกับนายออกแบบแบบ full set สักที หลังจากทำกันแบบเฉียดกันไปมาตั้งแต่สมัยโน้น ส่วนนายซันนี่อีกแล้วเนี่ย เชื่อผมเถอะ เขาจะเป็นซันนี่ที่ดีอีกแล้ว กับ ซันนี่ที่ไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว ข้าพเจ้าขอรับผิดชอบดูแล และจะอันล็อคพลังซ่อนเร้นของพวกเขาออกมา / สำหรับโปรเจคท์นี้สตอรี่นี้ ผมคิดว่านี่จะเป็นการเจอกันของ 2 นักแสดงที่คาดเดาผลสุดท้ายไม่ได้ จะเป็นชิ้นงานหนังขนาดยาวที่พวกเราจะ grow แบบเข้มข้น บ่มกันมานาน และหวังว่าคุณจะไถลไปกับพวกเขาได้ในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ครับ , ฝากติดตามนา

สุดท้ายนี้เราอยากขอบคุณพี่ๆน้องๆนักแสดงคนอื่นๆที่ได้พบเจอกันระหว่างทางนะครับ ดีใจจริงๆที่ได้เจอกัน ขอบคุณที่สละเวลามาอยู่ด้วยกันประมาณนึง เป็นการแคสติ้งที่กินพลังงานจริงๆ วันไหนหรือโปรเจคท์ใดมีโอกาสร่วมงาน เราจะคิดถึงเสมอนะ"

ส่วนภาพยนตร์เรื่องนี้จะจะออกมาเป็นยังไง น่าติดต่อแค่ไหน ได้เรื่องยังไงเราจะรีบเอามาอัปเดตให้ได้รู้กันทันที

ภาพประกอบ GDH , Facebook Nawapol Thamrongrattanarit

MORE READ
COMMENT
งเล