ชวนไปรู้จัก 'หลินอี' หนุ่มน้อยจากซีรีส์ 'Put Your Head on My Shoulder'

ไม่ได้ติดตามซีรีส์จีนมาก็พักใหญ่ เรื่องล่าสุดก็เห็นจะเป็น 'A love so beautiful' ที่มี 'หูอี้เทียน' หรือ 'เจียงเฉิน' ที่แฟนๆ ชอบเรียกตามนั้นเป็นแรงดึงดูดให้สาวแท้สาวเทียมติดตามดูซีรีส์เรื่องนี้จนถึงตอนสุดท้าย มาตอนนี้ดูเหมือนจะมีดาวอีกหนึ่งดวงได้เจิดจรัสขึ้นอีกคน อาจเรียกว่าเป็น 'สามีแห่งชาติ' คนใหม่เลยก็ว่าได้ หนุ่มน้อยคนนี้มีชื่อว่า 'หลินอี' จากซีรีส์ 'Put Your Head on My Shoulder' หรือ 'อุ่นไอในใจเธอ' ที่ออนแอร์ให้ได้ชมผ่านแอปพลิเคชัน 'WeTV' ตอนนี้มีให้ชมจนถึงตอนที่ 21 แล้ว เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ถูกอกถูกใจคนไทยเสียเหลือเกิน

หลินอี เกิดวันที่ 11 มกราคม ค.ศ. 1999 (20 ปี) ที่มณฑลเหอเป่ย ประเทศจีน เมื่อเขาอายุได้ 16 ปี ก็ได้ตัดสินใจเซ็นสัญญาเข้าสู่วงการบันเทิงกับต้นสังกัด 'Tangren Media' ที่เคยปลุกปั้นซุป'ตาร์ชาวจีนมานักต่อนัก แต่เมื่อเวลาผ่านไปได้ 3 ปี ตัวเขาเองกลับไม่มีผลงานใดๆ ออกมาให้คนที่รอติดตามอยู่ได้เห็นเลย ต้นสังกัดจึงคาดการณ์กันว่าคงไม่ยากนักที่จะผลักดันหนุ่มน้อยคนนี้ให้เดินออกไปบนเส้นทางสายบันเทิงได้อย่างเฉิดฉาย จึงได้ส่งให้หลินอีไปฝึกทักษะการแสดงและการเต้นที่ต่างประเทศอยู่พักหนึ่ง เพื่อให้เขาได้ใช้เวลาไปกับสิ่งที่ตัวเองชอบอย่างเต็มที่ จนมาถึงช่วงปี 2017 หลินอีก็ได้ไปปรากฏตัวในรายการต่างๆ มากขึ้นและเริ่มมีผลงานการแสดงให้ได้ติดตามอยู่เป็นระยะ นี่อาจเป็นสิ่งที่ตัวเขาเองและแฟนๆ รอคอยให้มาถึง

ถึงแม้จะมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่ดังเปรี้ยงปร้างเท่าเท่ากับซีรีส์ 'Put Your Head on My Shoulder' หรือ 'อุ่นไอในใจเธอ' ที่หนุ่มหลินอีนั้นรับบทเป็น 'กู้เว่ยอี้' หนุ่มนักฟิสิกซ์สุดอัจฉริยะที่ไปตกหลุมรักสาวนักบัญชี อย่าง 'ซือถูมั่ว' เธอกำลังจะเรียนจบและกำลังสับสนกับอนาคตของตัวเอง เธอขาดความกล้าและไม่สามารถวางแผนหรือตัดสินใจเลือกอะไรได้ด้วยตัวเอง แต่แล้วทั้งคู่ต้องมาอาศัยอยู่ด้วยกันเพราะความบังเอิญ ความวุ่นวายต่างๆ จึงเกิดขึ้น มาลุ้นกันว่าจากคู่กัดกลายมาเป็นความรักได้อย่างไร ติดตามชมได้ในแอปพลิเคชัน WeTV อัพเดท 2 ตอนใหม่ ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. / พิเศษสำหรับสมาชิก VIP : ดูล่วงหน้าก่อน 1 สัปดาห์

MORE READ
COMMENT